Phòng ngủ thiết kế đẹp ( 03/04/2015 )

Phòng ngủ thiết kế đẹp bới các KTS nội thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bạn nhé!

Khi thiết kế và thi công phòng ngủ thì việc chọn lựa màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng, nó quyết định vẻ đẹp và phong cách của căn phòng. Ở một gốc độ khác, màu sắc còn là tấm giương phản ánh lên tâm trạng, tính cách của gia chủ. Do đó việc lựa chọn và cách phối màu sắc phòng ngủ phải hài hòa, dịu mắt làm cho ta thấy cảm giác thoải mái, bình yên và dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

 

Phòng ngủ thiết kế

 

Giường ngủ gỗ  thiết kế nội thất thấp sàn kiểu nhật của nội thất Xuân Khánh được sản xuất từ gỗ tự nhiên thường gia chủ sẽ chọn gỗ sồi bởi màu sắc vân gỗ sáng rất đẹp và sang trọng dễ kết hợp với nhiều màu sắc cũng như đồ nội thất trong phòng. Những chiếc giường ngủ này mang đến cảm giác thông thoáng cho căn phòng từ đó tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân của nó

 

Phòng ngủ thiết kế đẹp

 

Mẫu tủ quần áo ưa thích là các mẫu tủ quần áo vừa có sự tiện dụng bên trong đồng thời có kiểu dáng sang trọng bên ngoài. Bên trong tủ được thiết kế nhiều ngăn to nhỏ khác nhau, để bạn có thể sắp xếp từng loại quần áo, phụ kiện,…Thiết kế tủ áo ngày nay có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn từ cánh mở, cánh trượt… cho đến tủ áo không cánh. Thiết kế tủ quần áo càng nhiều ngăn kệ tiện ích sẽ càng tiện nghi và phục vụ nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho các gia chủ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan