Phòng ngủ sang trọng ấn tượng ( 09/09/2014 )

Những mẫu phòng ngủ sang trọng ấn tượng mà xuân khánh mang đến giới thiệu sau đây được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, bạn hãy tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình mình.

 

Phòng ngủ ấn tượng

 

“Dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất” – đó luôn là mong muốn và nỗ lực lớn nhất của những bậc cha mẹ. Dành cho con yêu không gian sống, êm ái, nâng niu từng giấc ngủ, để con yêu vững vàng theo đuổi những ước mơ. Tình yêu của bố mẹ đong đầy trong mỗi chi tiết thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu. Có nhiều cách bài trí để tạo cho trẻ một không gian sinh động, hoạt bát, trong đó yếu tố quan trọng nhất là phù hợp với sở thích của bé.

Phòng ngủ sang trọng ấn tượng

Màu sắc mang lại nhiều nét sinh động cho ngôi nhà, nó còn được coi là thứ ngôn ngữ riêng, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trong mỗi không gian của các gia đình đều chứa đựng những ý nghĩa riêng được thể hiện bằng màu sắc. Nhưng đôi khi, để nhận ra những chi tiết tinh tế trong một bản thiết kế nội thất cần bỏ qua những sắc màu rực rỡ ấy. Đó là lý do nội thất Xuân Khánh quyết định trình diễn thiết kế nội thất phòng ngủ mới của chúng tôi dưới kênh màu xám.

Phòng ngủ sang trọng

Mẫu phòng ngủ được thiết kế nội thất cổ điển mang phong cách cung điện rất huy hoàng. Căn phòng này thế hiện tính quý phái của gia chủ, các đồ dùng nội thất được sắp xếp rất gọn gàng, nội thất giường ngủ, bàn phấn và bộ tủ được thiết kế rất tinh xảo nhiều họa tiết hoa văn đẹp, với gam màu vàng sữa sang trọng và ấm áp. Sàn nhà và bức tường được trang trí rất nhiều họa tiết làm nổi bật cho căn phòng. Thiết kế rất nhiều chùm ánh sáng điện làm tỏa sáng căn phòng thêm nhiều sức sống hơn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan