Phòng ngủ nhẹ nhàng với màu xanh da trời ( 22/08/2014 )

Một phòng ngủ nhẹ nhàng với màu xanh da trời chắc chắn sẽ tạo cảm giác thư thái, sảng khoái khi bạn nghỉ ngơi trong không gian này.

Phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và làm việc vất vả, lựa chọn một màu sắc hợp lý là điều vô cùng cần thiết cho không gian nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với bảng màu xanh da trời nhẹ dàng và êm ái.

 

Phòng ngủ nhẹ nhàng

 

 

Phòng ngủ đẹp được thiết kế với màu xanh da trời cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu giấc! Theo nghiên cứu của khoa học thì bộ não chúng ta dễ dàng chấp nhận những gam màu nhẹ nhàng trước khi chìm vào giấc ngủ, nó không làm mắt chúng ta bị chói. Và trong những màu hỗ trợ tốt cho cho nghỉ ngơi và giấc ngủ thì màu xanh da trời được xếp đầu bảng. Màu xanh nhẹ nhàng và mềm mại tạo ra một không gian phòng ngủ êm dịu như chào đón một ngày đẹp trời.

 

Phòng ngủ nhẹ nhàng với màu xanh da trời

 

Bạn có thể kết hợp gam màu xanh của một số đồ đặc nội thất phòng ngủ với chăn hay một số thiết bị sắc màu khác trong phòng để tránh sự đơn điệu mà không cần bận tâm nhiều. Một phòng ngủ trang nhã cùng với những nội thất tinh tế sẽ ẩn chứa trong nó cái nhìn thanh bình rất phù hợp với màu nền trắng sáng xung quanh.

 

Phòng ngủ đẹp

 

Một chiếc giường ngủ mang màu gỗ sẽ làm căn phòng bạn thêm thanh lịch và ấm áp hơn. Nhìn căn phòng khiến cho bạn có cảm giác thật nhẹ nhàng và thư giãn thanh thản, đó là tác dụng của sử dụng màu sắc tạo tâm lý thoải mái cho người sử dụng, hơn nữa nó còn thật thanh bình và duyên dáng. Dù sử dụng với sắc độ đậm hay nhạt, bài trí phòng ngủ bằng màu xanh da trời vẫn là cách đơn giản để mang sự tươi mát và quyến rũ đến không gian nghỉ ngơi của bạn đặc biệt là trong những ngày nóng bức.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan