Phòng ngủ đẹp xinh tại Xuân Khánh ( 26/04/2015 )

Phòng ngủ đẹp xinh tại Xuân Khánh được các KTS thiết kế tận dụng mọi góc cạnh không gian nhằm mang lại cho bạn một chốn nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

Một trong những nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ khi thiết kế nội thất căn hộ đó chính là tạo sự cân bằng. Cân bằng ở đây nghĩa là sự hài hòa về bố cục, màu sắc từ không gian phòng khách, ăn, bếp tới không gian phòng ngủ. Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn có thể bài trí không gian theo nhiều cách khác nhau, sử dụng nội thất đa năng hoặc nội thất có thiết kế nhỏ gọn như tủ âm tường, giường tầng… để tăng diện tích lưu trữ cho căn phòng.

 

Phòng ngủ đẹp

 

Chiếc giường ngủ gỗ từ nay đã trở thành một nơi nghỉ ngơi thật tốt cho bạn và gia đình đồng thời cũng trở thành một vật trang trí tuyệt đẹp cho thiết kế nội thất phòng ngủ đầy tình cảm yêu thương của bạn. Với những chiếc giường ngủ gỗ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được tính hiện đại khi kết hợp với các món nội thất phòng ngủ khác. Nó mang đến một không gian, một nơi nghỉ ngơi hoàn toàn lý tưởng cho bạn. Giường bệt phong cách Nhật được sản xuất từ gỗ walnut tự nhiên kết hợp với MDF và veneer Walnut, các đường vân gỗ uốn lượn làm mềm mại đi thiết kế góc cạnh của giường ngủ gỗ. Điểm nhấn đặc biệt là thành giường được thiết kế rộng, tạo không gian tiện nghi thoải mái cho người sử dụng. Những mẫu thiết kế giường ngủ này thường được thiết kế rất đơn giản nhằm tạo nên không gian sống tiện nghi nhất cho bạn.

 

Phòng ngủ đẹp xinh tại Xuân Khánh

 

Tủ quần áo là món nội thất có ảnh hưởng tương đối đến không gian kiến trúc phòng ngủ bởi nó chiếm một diện tích không hề nhỏ trong không gian nơi đây. Bạn có thể thiết kế tủ âm tường hoặc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả. Giường ngủ được đặt ở vị trí giữa phòng, hai bên là tủ đầu giường và bàn trang điểm. Đối diện giường ngủ là hệ tủ tivi đa năng kết hợp với giá sách và bàn làm việc. Với cách sắp xếp hợp lý như vậy chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp. Các loại tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn. Bởi vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý dưới đây là rất đáng tham khảo. Một lưu ý rất cần thiết khi thiết kế loại kệ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang trí…Những thiết kế này không chỉ mang tính tiện lợi mà còn góp phần tạo nên một không gian đẹp hiện đại.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan