Phòng ngủ đẹp với bàn phấn Xuân Khánh ( 09/06/2015 )

Căn phòng ngủ đẹp với bàn phấn Xuân Khánh, với thiết kế đơn giản, không quá phức tạp, nhưng vẫn giữ được nét riêng tổng thể và sự đặc trưng của không gian nghỉ ngơi riêng tư mà bạn đang sở hữu.

Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS chuyên thiết kế nội thất gia đình, xin mang đến cho bạn những mẫu phòng ngủ hiện đại tại Xuân Khánh, phòng ngủ là nơi bạn tạn hưởng sự thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ là không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Với những thiết kế hiện đại, mang đến cho bạn ấn tượng cho phòng ngủ của mình.

 

Phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh 21

 

Lựa chọn những gam màu sáng làm chủ đạo sẽ phù hợp với phòng ngủ nhỏ, bên cạnh đó nhà thiết kế lựa chọn những gam màu khác từ nội thất làm điểm nhấn căn phòng. Bên cạnh đó những tấm giấy dán tường với màu sắc tinh tế, hoa văn đẹp cũng có thể là một cách trang trí đơn giản giúp căn phòng ngủ trở nên đầy cuốn hút. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại không chỉ tạo ra một không gian thư giãn đẹp, sang trọng thoải mái mà còn đem đến sự khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại không phải là một khái niệm mới mẻ hay xa lạ với mỗi người hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của xã hội và phong cách thiết kế nhà ở theo phong cách tây hóa đang là một xu thế hiện hành. Cũng chính điều đó, thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách hiện đại được nhiều gia chủ đón nhận, yêu thích phong cách này.

 

Phòng ngủ đẹp với bàn phấn Xuân Khánh 22

 

Phòng ngủ là một trong những nơi mà cần có thời gian để trang trí. Bạn luôn luôn có thể cải thiện nó vì bạn luôn có những ý tưởng phòng ngủ đẹp liên tục được tạo ra bởi các nhà thiết kế nội thất. Nội thất Xuân Khánh đã tạo ra những phòng ngủ đẹp đầy cảm hứng từ sự đơn giản mộc mạc của vật liệu gỗ. Các phòng rộng rãi đều đặt một dấu lớn trên chất liệu gỗ và các đồ nội thất cũng bằng gỗ cộng với một số kính sơn màu trắng và nâu tạo ra cái nhìn đầy ngạc nhiên hoàn hảo. Hình dạng sạch sẽ, màu sắc tuyệt vời thân thiện và được thiết kế cho những người cần một phòng ngủ đẹp và có thể lưu trữ tất cả các đồ dùng của họ. Phòng ngủ là không gian mang tính riêng tư để bạn nghỉ ngơi và thư giãn, vì thế, việc chăm chút cho phòng ngủ là điều bạn nên làm. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề phong thủy để tránh những điều không vui. Hãy liên hệ với Xuân Khánh để được các KTS chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng cho nhà bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan