Phòng ngủ đẹp và đơn giản ( 17/07/2014 )

Phòng ngủ đẹp và đơn giản được chúng tôi thiết kế một cách đơn giản đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái với không gian yên tĩnh và thanh bình.

 

Phòng ngủ đẹp và đơn giản do các KTS Xuân Khánh thiết kế 17071

 

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc, nội thất phòng ngủ đẹp thể hiện rõ nhất cá tính và sở thích của chủ nhà. Để tạo nên một không gian riêng cần kết hợp màu tường, sàn nhà, trần nhà và các vật dụng trang trí khác…tuy nhiên, nội thất đồ gỗ mới thực sự là linh hồn của phòng ngủ

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp và đơn giản chuyên nghiệp chỉ có tại Xuân Khánh 17072

 

Các mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ ngày càng đa dạng, từ kiểu cách bài trí cho đến đồ đạc nội thất tùy thuộc vào chức năng chính của nó. Với một số người phòng ngủ chỉ đơn thuần là nơi để ngủ, để thư giãn lên họ chỉ muốn thiết kế căn phòng ngủ của mình sao cho thật đơn giản mà không bị rối mắt bởi các món đồ nội thất.

 

Nội thất Xuân Khánh nhận thi công và thiết kế phòng ngủ đẹp và đơn giản 17073

 

Để thiết kế được một phòng ngủ mang phong cách đơn giản mà hiện đại, trước tiên chúng ta trang trí phòng ngủ sao cho các tông màu ăn khớp với nhau, nói đến tông màu của phòng ngủ chắc bạn cũng đã hình dung phần nào về màu sắc trang trí cho nó.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan