Phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn ( 05/12/2014 )

Phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn được thiết kế theo sự lựa chọn và ngân sách của bạn và tạo ra kết quả tuyệt vời với các đồ nội thất phòng ngủ hiện có.

 

Phòng ngủ đẹp là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời, một không gian nơi bạn có thể là chính mình và nơi bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái. Đó là nơi mà bạn có thể cho phép bản thân để được tự do thoải mái trang trí nội thất. Vậy tại sao bạn không tạo ra một phong cách trang trí phòng ngủ sang trọng và đẹp như những gì mà bạn nhìn thấy trên các tạp chí và quảng cáo? Nó không phải là khó khăn như bạn nghĩ. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên để làm cho bạn cảm thấy công việc đó rất dễ dàng.

 

Phòng ngủ đẹp tinh tế

 

Đừng ngần ngại đưa một chút sáng tạo ấn tượng vào phòng ngủ. Ví dụ phần đầu giường trong phòng ngủ này được lót nệm và phân khúc giống như một thanh socola ngọt ngào. Kiểu thiết kế không chỉ lạ mắt mà còn rất êm ái này sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn giấc ngủ thư thái. Và để căn phòng không quá trầm lắng, bạn nên tô điểm phần trần nhà bằng màu trắng, sáng hoặc sử dụng những chiếc gối có màu sắc nổi bật.

 

Phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn

 

Nội thất phòng ngủ được thiết bằng chất liệu từ gỗ nổi bật cho căn phòng, thể hiện sự cao sang cho gia chủ, phòng ngủ nhỏ nên thiết kế hạn chế các nội thất không cần thiết, trong phòng chỉ cần thiết kế bộ giường ngủ và những bộ tủ quần áo nhỏ, bộ đèn ngủ rất xinh xắn. Trang trí trên bức tường là những bức tranh bông hoa làm cho căn phòng thêm sức sống hơn. Phòng ngủ tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên tạo nên không khí trong căn phòng rông và thoáng hơn.

 

Phòng ngủ đẹp

 

Phòng ngủ được thiết kế rất gọn gàng, sự kết hợp rất nhiều màu sắc ngộ nghĩnh, phòng ngủ giành cho tuổi teen phải đầy đủ ánh sáng để bảo vệ đôi mắt cho các teen không bị cận. Chiếc giường được đặt ở vị trí có nhiều ánh sáng nhất là gần cửa sổ, hai bên được đặt hai chiếc đèn ngủ trên kệ nhỏ rất xinh xắn, chiếc giường ngủ rất xinh xắn trang trí với nhiều gối ngộ nghĩnh. Góc học tập với bộ bàn ghế rất sang trọng và hiện đại.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan