Phòng ngủ đẹp hợp phong thủy ( 06/09/2014 )

Những mẫu phòng ngủ đẹp hợp phong thủy sẽ có tác dụng rất tốt đến sức khỏe và tài khí của gia đình.

Thuyết phong thủy từ xưa đến nay đã được nghiên cứu rất nhiều và ý nghĩa của nó đối với cuộc sống là vô cùng lớn. Phong thủy phòng ngủ từ xa xưa cũng đã đúc rút được ra nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé!

 

Phòng ngủ đẹp

 

Thiết kế một phòng ngủ đẹp hợp phong thủy đòi hỏi cần có sự tư vấn của các KTS có bề dày kinh nghiệm. Phòng ngủ đó vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa phải được bố trí sắp xếp sao cho phù hợp nhằm tạo nên một không gian phòng ngủ lý tưởng. Nếu căn phòng của bạn có những vi phạm về phong thủy thì hãy nhờ đến các KTS để họ tư vấn cho bạn cách hóa giải.

 

Phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

 

Trong không gian phòng ngủ nên đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng ngủ bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn. Tuy nhiên khi đặt giường ngủ ở giữa phòng thì đầu giường ngủ cần áp sát vào tưởng. Điều này tạo thế vững chãi giúp cho gia chủ cảm thấy an toàn khi ngủ trên chiếc giường.

 

Phòng ngủ đẹp hiện đại

 

Khi bố trí giường ngủ không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng. Trong các gia đình hiện đại bạn không nên kê giường ngủ ngay dưới chiếc điều hòa, nó sẽ làm cho năng lượng tự nhiên của bạn bị hao hụt.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan