Phòng ngủ đẹp hiện đại tại nội thất Xuân Khánh ( 11/05/2015 )

Phòng ngủ đẹp hiện đại tại nội thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình có được những ý tưởng thiết kế không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của mọi người, lựa chọn một màu sắc hợp lý là điều cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với bảng màu xanh da trời nhẹ dàng và êm ái. Dù sử dụng với sắc độ đậm hay nhạt, bài trí phòng ngủ bằng màu xanh da trời vẫn là cách đơn giản để mang sự tươi mát và quyến rũ đến không gian nghỉ ngơi của bạn đặc biệt là trong những ngày nóng bức.

 

Phòng ngủ đẹp hiện đại

 

Xu hướng thiet ke noi that với giường ngủ hạ thấp xuống sát sàn nhà hiện nay đang trở thành mốt, được nhiều người lựa chọn bởi phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Những chiếc giường ngủ thấp sàn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn là món nội thất giúp gia chủ dễ dàng hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp nhất. Thiết kế giường ngủ thấp sàn với vật liệu gỗ mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Các mẫu giường đẹp với thiết kế nhỏ gọn, đặc trưng những đường nét sạch sẽ và màu sắc đơn giản. Những mẫu giường ngủ thấp phù hợp tất cả những nội thất xung quanh và thường được ưa chuộng với những căn phòng có trần nhà thấp, giúp căn phòng thêm cân đối và hài hòa. Những khung gỗ sử dụng làm đế giường được qua xử lý để chống công vênh, muối mọt,…để giữ được độ bền cho người dùng.

 

Phòng ngủ đẹp hiện đại tại nội thất Xuân Khánh

 

Tùy vào diện tích phòng ngủ, số lượng đồ dùng mà bạn cần lưu trữ mà bạn lựa chọn kích thước mẫu tủ quần áo thích hợp. Nếu như không gian phòng ngủ của bạn rộng rãi và nhu cầu lưu trữ đồ của bạn nhiều thì nên lựa chọn những mẫu tủ quần áo lớn, còn nếu ngược bạn nên dùng những mẫu tủ áo nhỏ hay đa năng năng. Những mẫu tủ quần áo đẹp hiện nay thường được nhiêu gia chủ lựa chọn đó là tủ quần áo gỗ với thiết kế âm tường, không cánh và cánh lùa bởi sự đơn giãn nhưng tinh tế, sang trọng và hiện đại. Hiện nay, tủ quần áo rất phong phú về kiều dáng từ những thiết kế tủ áo cánh mở cổ điển cho đến những phong cách thiết kế tủ quần áo hiện đại như cánh lùa, tủ quần áo không cánh. Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo cần phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng tới phong cách cổ điển hay hiện đại. Nếu như căn phòng ngủ của bạn là một kiến trúc thiết kế hiện đại, thì bạn nên lựa chọn những thiết kế tủ áo cánh lùa hay không cánh, còn nếu phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng đến là sự hoài cổ thì nên sử dụng những mẫu tủ áo cánh mở.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan