Phòng ngủ đẹp cao cấp ( 31/12/2013 )

Phòng ngủ đẹp cao cấp – Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi đồng thời nó cũng là nơi riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ là nơi riêng tư , tuy nhiên không được sắp xếp nó một cách quá ẩu thả vì như vậy sẽ không tạo không gian thoải mái khi ta nghỉ ngơi.

 Khi bạn cần thay thế hay làm mới chiếc giường ngủ- giường ngủ nhà bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, Xuân Khánh sẽ thiết kế cho bạn một mẫu giường ngủ đẹp đảm bảo vừa ý bạn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mà công ty nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất tại xưởng của Xuân khanh với chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý.

 

phòng ngủ đẹp sang trọng

Phòng ngủ đẹp sang trọng

Tùy vào từng sở thích của gia chủ để thiết kế phòng ngủ của gia đình theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Có gia đình ưa thích sự năng động, trẻ trung, mới mẻ họ sẽ chọn phong cách hiện đại. Tuy nhiên có gia đình họ lại ưa thích sự nhẹ nhàng , yên tĩnh , sang trọng , quý phái họ sẽ chọn thiết kế phòng ngủ theo phong cách cổ điển.

 

phòng ngủ cao cấp đẹp

Phòng ngủ thiết kế hiện đại

 

phòng ngủ đẹp cao cấp

Phòng ngủ làm bằng gỗ cao cấp

Trong cách bài trí nội thất phòng ngủ, chiếc giường ngủ là tâm điểm của căn phòng. Những mẫu giường ngủ này cũng không là ngoại lệ. Mẫu giường ngủ ấn tượng giữa không gian thiết kế cho ta cảm nhận được giai điệu thân thuộc của cuộc sống

 

phòng ngủ sang trọng

Phong ngủ hài hòa với thiên nhiên

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan