Phòng ngủ đẹp ấn tượng tại xuân khánh ( 26/05/2015 )

Lựa chọn phòng ngủ đẹp ấn tượng tại xuân khánh cho thành viên trong gia đình bạn có giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng.

Cách trang trí, bài trí phòng ngủ cho nhà nhỏ. Đối với những phòng ngủ nhỏ thì việc thiết kế nội thất và bố trí cho phòng ngủ là cực kỳ khó khăn bởi diện tích không gian nhỏ hẹp rất khó cho bạn bố trí vật dụng sao cho đảm bảo không gian nghỉ ngơi và khoảng không vui chơi cho gia đình. Để giải quyết được vấn đề đó chúng ta cần có sự tính toán từ khâu thiết kế, trang trí, bố trí nội thất phòng ngủ thật sáng tạo sao cho hợp lý nhất. Từ sử dụng màu sắc, sử dụng giường ngủ, tủ quần áo, bố trí kệ tivi, tranh ảnh.

 

Phòng ngủ đẹp ấn tượng

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì khi về nhà bạn cần có một mội trường thoải mái nhất. Chính vì thế một công ty thiết kế nội thất xuân khánh đã đưa ra một bộ sưu tập mẫu phòng ngủ tuyệt vời cho sự thư giãn và nghỉ ngơi của bạn. Những thiết kế này đều mang một cảm giác thoải mái và đơn giản hiện đại với những mầu sắc chủ đạo như mầu be, mầu nâu và mầu trắng. Đơn giản nhưng cực kỳ phong cách là những gì mà xuân khánh muốn mang lại cho các gia đình.  Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bạn có thể thiết kế thêm chiếc kệ tivi hiện đại với những ngăn trưng bày vật trang trí đẹp mắt sẽ tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho căn phòng lại làm tăng tính thẩm mĩ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ. Để không làm trống trải cho bức tường trang trí và đó những bức tranh hoa văn hiện đại tạo nên một không gian mang đậm tính nghệ thuật cho gia chủ. Ánh sáng vô cùng quan trọng vì thế cửa sổ thiết kế sao cho tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên và bố trí đầy đủ đèn điện chiếu sáng, sử dụng tấm rèm chắn ở cửa sổ để tránh nắng nóng và ánh nắng hắt vào căn phòng trong những ngày hè oi bức và tạo sự ấm áp vào mùa đông.

 

Phòng ngủ đẹp ấn tượng tại xuân khánh

 

Phòng ngủ là không gian được sử dụng và trang trí mang đậm phong cách các nhân bởi đây là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình sau ngày làm việc vất vả. Trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng ngủ, bạn cần hình dung được không gian sau khi được chiếu sáng sẽ như thế nào. Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là nghỉ ngơi nên đèn chính của phòng ngủ nên là những loại đèn mang đến sự ấm cúng như đèn led. Trong phòng ngủ cần thiết kế một mảng tường chính làm điểm nhấn cho toàn bộ phòng ngủ. Thông thường mảng tường làm điểm nhấn cho không gian nội thất phòng ngủ là mảng tường phía sau bộ giường ngủ hay mảng tường phía sau đặt kệ tivi. Vật liệu làm mảng nhấn có thể là dùng tường sơn sần có độ nhám cao rồi sơn màu sẫm, cũng có thể thiết kế mảng tường này là ốp gỗ công nghiệp, cũng có thể là ốp đá, mảng tường trên cũng có thể sử dụng giấy dán tường …mục đích chính là làm nổi bật so với các mảng tường khác.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan