Nội thất phòng ngủ ( 17/03/2014 )

Một phòng ngủ được coi là đẹp nếu nội thất phòng ngủ phù hợp với phong cách mà chủ nhân muốn thể hiện. Sau đây là những đồ nội thất phòng ngủ thiết kế hài hòa với nhau.

 

Nội thất phòng ngủ đẹp

 

Ở phòng ngủ này, tiêu điểm nhà thiết kế hướng đến đó là sự thanh lịch và hiện đại, không cầu kỳ về chi tiết nhưng chính sự đơn giản lại làm cho những chiếc giường  ngủ có vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

 

Nội thất phòng ngủ

 

Hiện nay sản phẩm giường ngủ bệt vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến, nhưng nói đến giường  kiểu Nhật chắc hẳn ai cũng hình dung ra. Bởi giường ngủ gỗ bệt là sản phẩm được phá cách, biến tấu từ giường ngủ phong cách Nhật với nhiều thiết kế bắt mắt, trẻ trung và năng động hơn.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ

 

Mẫu giường ngủ cổ điển mang tới sự xa hoa, lộng lẫy và rất ấm cúng. Lựa chọn giường ngủ theo phong cách cổ điển đồng nghĩa với việc toàn bộ căn phòng cũng đi theo phong cách đặc trưng này để tạo nên thể thống nhất, hài hoà.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí những đường kẻ sọc lớn, nhỏ, ngang, dọc với nhiều màu sắc khác nhau bằng cách sơn, dùng giấy dán tường… để tạo nên những mảng nhấn đầy ấn tượng, hấp dẫn cho đầu giường ngủ nhà bạn.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan