Những mẫu tủ quần áo tiện nghi ( 10/04/2017 )

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi được thiết kế đa dạng cũng như kích thước hợp lý đem đến cho gia đình bạn một căn phòng tiện nghi.Hãy cùng chọn lựa các mẫu dưới đây của chúng tôi nhé.

Căn phòng ngủ với chiếc giường ngủ là trung tâm tạo sự ấn tượng khác lớn ngoài ra còn những món nội thất khác cần kể đến đó là tủ quần áo cũng có tầm quan trọng khá lớn đối với việc cất giữ đồ và lấp đầy khoảng trống tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng. Hiện nay những mẫu tủ áo được cải tiến với nhiều kiểu dáng ,kích thước,màu sắc để hài hòa tạo nên một tổng thể thống nhất về nội thất phòng ngủ.

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi-1

Tủ áo không chỉ là đơn thuần là nơi để cất giữ trang phục cho gọn gàng mà còn là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ ngôi nhà bạn.Lợi thế của những mẫu tủ quần áo cánh lùa này là giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho không gian phòng ngủ. Do không gây cản trở khi mở cửa tủ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những khoảng không quanh tủ quần áo cửa trượt này để bài trí và sắp xếp đồ đạc, đem lại cảm giác thông thoáng, tiện nghi mà hiện đại cho người sử dụng.

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi-2

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà chúng tôi thiết kế mẫu tủ nhiều khoang đựng đồ có độ rộng phù hợp nhất tạo nên một không gian ngăn nắp gọn gàng khi bài trí. Tủ quần áo gỗ là một trong những nội thất đẹp có tầm ảnh hưởng lớn đến nét thẩm mỹ cái riêng cũng như sự tiện dụng và thoải mái cho phòng ngủ. Thiết kế tủ quần áo có tông màu trang nhã phù hợp với căn phòng từ giường ngủ đến nền nhà tạo nên một sự thống nhất cho căn phòng bạn

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi-3

Kiểu tủ treo quần áo đẹp cũng được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, tẩm sấy lĩ lưỡng qua quy trình, công nghệ tiên tiến đem đến một sản phẩm cao cấp cũng như sang trọng nhất tới phòng ngủ gia đình. Chiếc tủ đơn giản, gọn gàng được thi công với nhiều những ngăn để đựng đồ khác nhau, cùng các ngăn kéo tiện dụng và giá để đồ . Kiểu tủ này chúng tôi đưa ra cho khách hàng có các thanh treo cũng như tay nắm làm bằng inox chống gỉ, chắc chắn và có khả năng chịu lực cao.

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi-4

Mẫu tủ quần áo gồm 4 cánh lớn có khung bao chắc chắn từ gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp mang lại cho gia đình chiếc tủ đẹp bền chắc. Thiết kế kích thước tủ phù hợp với không gian phòng ngủ có sự kết hợp hài hòa với nội thất khác tạo nên thể thống nhất cho chủ nhân cảm thấy ấn tượng với căn phòng này và thoải sức đi mua sắm cho riêng mình mà không lo chỗ cất giữ đồ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan