Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ ( 15/04/2017 )

Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ đa dạng về kiểu dáng cho phòng ngủ được thiết kế bởi Xuân Khánh dành cho bạn những chọn lựa phù hợp nhất với không gian và sở thích của mình.

Đối với đa số người Việt thì không gian phòng ngủ luôn chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Do vậy các gia đình luôn có tâm lí đầu tư lớn về mặt bài trí nội thất cho phòng ngủ, điều này thể hiện ngay từ việc lựa chọn mẫu tủ quần áo. Sản phẩm giúp các gia đình sắp xếp quần áo được gọn gàng, khoa học. Hiện nay với sự phong phú, sáng tạo trong thiết kế góp phần tăng thêm tính độc đáo và đa năng cho không gian phòng ngủ, tạo nên một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ-1

Nhiều ngăn nhỏ được thiết kế sẽ giúp bạn phân loại trang phục tiện lợi hơn rất nhiều so với việc tập trung nhiều đồ nhỏ tại một khoang chứa chung. Mẫu tủ đựng quần áo kiểu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian vào mỗi sáng khi phải bới tung cả đống đồ lên để tìm kiếm thứ minh cần. Thay vào đó, bạn cần phân loại trang phục trước khi cho vào tủ và khi cần thì nhanh chóng nhìn thây chúng luôn.

Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ-2

Tủ áo cánh lùa đẹp mới được Nội thất Xuân Khánh ra mắt lại là một sự lựa chọn đáng mong đợi nữa dành cho không gian phòng ngủ của mỗi ngôi nhà Việt. Không chỉ mang đầy đủ các ưu điểm của tủ áo cánh lùa như tiện lợi, chất liệu gỗ cao cấp được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, sản phẩm còn gây chú ý bởi những đường bo góc vuông vức, hiện đại riêng biệt cùng không gian nội thất bên trong tủ rộng rãi với nhiều ngăn nhỏ phân bố linh hoạt, ấn tượng, là sản phẩm đáng để bạn sở hữu tăng thêm giá trị cho cuộc sống.

Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ-3

Một trong những mẫu tủ quần áo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây tại Nội thất Xuân Khánh chính là thiết kế tủ quần áo kết hợp kệ tivi. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường, bề mặt phủ Laminate đi cùng thiết kế khoa học và thẩm mỹ, đây được coi là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự ấn tượng cho phòng ngủ. Không chỉ có chức năng đựng quần áo mà tủ quần áo hiện đại còn được thiết kế với nhiều tính năng giúp cho phòng ngủ trở lên tiện nghi và nổi bật hơn.

Những mẫu tủ quần áo hiện đại phòng ngủ-4

Tủ quần áo ngày nay là vật dụng không thể thiếu được trong bất kì một ngôi nhà nào hay căn phòng ngủ nào, một chiếc tủ quần áo để đựng đồ đạc đảm bảo cho căn phòng của bạn sự ngăn nắp, gọn gàng hài hòa. Mặt khác những chiếc tủ quần áo đẹp sẽ còn là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần làm căn phòng của bạn trở nên đẹp và tinh tế hơn và tiện nghi hơn. Tủ để quần áo, các tư trang, vật dụng riêng tư càng cần phải chú trọng đến sự đến tính tiện dụng, hiện đại chắc chắn, nét thẩm mỹ tinh tế chứa trong nó.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan