Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ ( 14/08/2014 )

Nếu bạn đang lo lắng về việc làm thế nào để sắp xếp nội thất phòng ngủ thì hãy đến với xuân khánh chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp như ý.

 

 

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ hiện đại sử dụng phối hợp các gam màu ấm áp, phòng ngủ đã sử dụng tông màu trắng xám nhiều hơn nhưng thay vào đó là ánh sáng thiên nhiên làm tỏa sáng không gian căn phòng. Trang trí vào đó là những bình cây cảnh tạo cho căn phòng nhiều sức sống mãnh liệt hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Có ba nguyên tắc chiếu sáng cơ bản cần được nhấn mạnh là ánh sáng chính, ánh sáng phụ và ánh sáng lưu động. Tùy thuộc vào phong cách nội thất chung của nội thất phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn một bộ đèn trùm rực rỡ hay một đèn trùm nhỏ gọn, với hình dáng độc đáo làm trọng tâm. Để tạo chiều sâu, bạn cần nhiều hơn một nguồn sáng, đó là lúc chúng ta cần tới ánh sáng phụ của các đèn sợi đốt nhỏ, nhiều màu sắc. Một nội thất phòng ngủ hiện đại cần cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên bên ngoài và ánh sáng bên trong.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trong nhà phố theo phong cách hiện đại không chỉ mang lại cho người sở hữu nó cảm giác thoải mái mà còn làm nổi bật lên tính cách của chủ sở hữu. Giá trị của một phòng ngủ hiện đại được đánh giá cao hơn so với các thể loại khác. Các thành phần khác trong phòng ngủ được thiết kế đồng bộ theo cùng phong cách hiện đại, tạo nên một thể thống nhất với sự sang trọng hơn. Bàn trang điểm được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng hơn cho người sử dụng. Do đó, bàn trang điểm theo phong cách hiện đại khá phổ biến với những người có gu thời trang hiện đại. Đó chính là các giá trị của nội thất bổ sung trong phòng ngủ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan