Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp ( 25/06/2015 )

Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp luôn được các gia chủ lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi của gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bạn nhé!

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ thích hợp để thiết kế giường ngủ như: sồi, xoan đào. Có chất lượng tốt hơn như là: gụ, cẩm lai, mun sọc, mun đen, trắc… Nhưng tất cả các loại gỗ này đều hiếm và vì vậy giá thành của nó thường cao. Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc giường bền nhưng giá cả phải chăng thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó giường làm bằng gỗ sồi nga. Với màu sáng trắng, hoặc vàng, vân gỗ to và đẹp thì gỗ sồi là loại gỗ tốt, có thớ mịn và mùi thơm đặc trưng của nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra loại gỗ này có thể tránh được muỗi và côn trùng, không bị mối mai mọt phá hoại.

 

Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp 1

 

So với những chiếc giường bình thường thì giường ngủ bệt phong cách nhật bản có vẻ to lớn hơn và cồng kềnh hơn bởi 2 tấm bảng ở 2 đầu giường, tuy nhiên việc đầu tư cho phòng ngủ với chiếc giường theo kiểu dáng này sẽ đem lại những giá trị thẩm mỹ cũng như tìm thấy được niềm vui vượt thời gian cho bạn. Hình dáng đặc biệt và tinh tế của loại giường ngủ thiết kế hiện đại phòng cách Nhật là không thể nhầm lẫn đối với những loại giường ngủ khác. Với những gia chủ mong muốn chiếc giường là nội thất trung tâm trang để dễ trang trí phòng ngủ thì có lẽ giường ngủ hiện đại là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giác nhất để lấy lại sức khỏe sau những ngày lao động học tập mệt mỏi. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với chiếc giường ngủ hiện đại này nhé.

 

Những mẫu thiết kế giường ngủ đẹp 2

 

Xu hướng giường ngủ hạ thấp xuống sát sàn nhà hiện nay đang trở thành mốt, được nhiều người lựa chọn bởi phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Những chiếc giường ngủ thấp sàn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn là món nội thất giúp gia chủ dễ dàng hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp nhất. Thiết kế giường ngủ thấp sàn với vật liệu gỗ mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.  Giường thấp sàn luôn mang đến những nét hiện đại, sự thông thoáng, nét phá cách riêng cho những căn phòng. Đây là mẫu giường ngủ hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích nhất cho không gian nghỉ ngơi của gia đình. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh chiêm ngưỡng một số mẫu giường ngủ xinh đẹp thấp sàn nhé! Giường ngủ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên các thị trường nội thất với các vật liệu gỗ, gỗ bọc da, nỉ…. Mỗi vật liệu lại tạo ra mỗi kiểu dáng khác nhau và điều này làm các gia chủ dễ dàng có sự lựa chọn một chiếc giường ngủ theo đúng sở thích của mình. Với những người yêu thích phòng ngủ theo phong cách hiện đại và sang trọng thì có thể chọn giường ngủ bằng gỗ bọc da, còn nếu yêu thích phong cách truyền thống, có chút hoài cổ có thể chọn giường ngủ được làm bằng gỗ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan