Những mẫu phòng ngủ được chú ý nhất trong năm ( 21/05/2016 )

Những mẫu phòng ngủ được chú ý nhất trong năm nay sẽ mang đến những điểm nhìn mới cho bạn về cách trang trí căn phòng của mình. Một số mẫu cho bạn tham khảo:

Thiết kế phòng ngủ với chức năng đầu tiên là để ngủ và nghỉ ngơi nên bạn cần có một không gian yên tĩnh, tránh những âm thanh xung đột mang tính chất kích thích hay quá mạnh. Với căn phòng cá nhân này, mọi quy tắc về thiết kế đều bị phá vỡ mà thay vào đó là tập trung thể hiện tính cá nhân của từng người. Đặc trưng của phòng ngủ là một căn phòng dùng cho việc nghỉ ngơi nên phải để không gian noi that phong ngu thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì càng phải tránh, vì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên, bày biện nhiều thứ phức tạp quá sẽ tạo nên cảm giác bí bức và đem lại những điều không tốt cho vợ chồng.

 

Bày trí nội thất cho căn phòng ngủ ấn tượng 1

 

Giường ngủ chính là trái tim của căn phòng, là món đồ đồng hành cũng giấc ngủ và nguồn năng lượng của bản thân do đó lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp và ấn tượng không chỉ giúp bạn có một giấc ngủ ngon lành mà còn giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đẹp mắt và thoáng mát hơn. Bạn nên lựa chọn cho không gian phòng ngủ một mẫu giường ngủ hiện đại vì kiểu dáng giường ngủ này đơn giản, nhẹ nhàng giúp cho không gian phòng ngủ trở nên thoáng mát, gọn gàng nhưng vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng.

 

Mẫu phòng ngủ thiết kế độc đáo 2

 

Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ làm cho phòng ngủ trở nên tinh tế và mĩ miều, xinh xắn hơn. Tủ áo hiện đại ngày nay có rất nhiều mẫu mã cũng như được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Xét về mẫu mã thì có những mẫu tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ áo âm tường, tủ áo không cánh. Về chất liệu thì tủ áo được làm từ gỗ được nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa. Những mẫu tủ áo ấn tượng từ vẻ ngoài đến bên trong được đặt sát với vách tuonwg nhà được thiết kế khoa học sẽ cho bạn có nhuwgx ý tưởng mới để cất giữ đồ trogn căn phòng của minhg. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào, có thể đến với chúng tôi, Xuân Khánh luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

 

Phòng ngủ thiết kế đẹp với không gian thoáng 3

 

Trong thời đại hiện nay thì rất nhiều gia đình lắp đặt cả những sản phẩm giải trí như TIVI, máy tính hay máy nghe nhạc cho nên vấn đề về thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ cũng phải khác đi khá nhiều khi xưa để đảm bảo tính mĩ quan và hợp lý cho phòng ngủ. Từ những điều trên chúng ta có thể rút ra kết luận dù phòng ngủ là nơi chỉ để nghỉ ngơi và giải trí nhưng để thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho thật tối ưu thì cũng không hề dễ dàng chút nào. Phòng ngủ được thiết kế sao cho làm hài lòng được chủ nhân của căn phòng để mang đúng nghĩ là căn phòng để nghỉ ngơi.

 

Thiết kế những mẫu phòng ngủ đẹp và ấn tượng 4

 

Diện tích căn hộ tuy không lớn nhưng nhờ vào sự bố trí hợp lý mà vẫn gọn gàng và tiện lợi trong sinh hoạt. Đặc biệt là phòng ngủ dù nằm trong cùng một không gian nhưng vẫn có sự riêng tư. Ấn tượng nổi bật nhất và rõ ràng nhất về căn hộ này chính là sắc trắng. Quả thật màu trắng được sử dụng ở mọi nơi, từ tường nhà cho đến hầu hết nội thất, duy có sàn nhà được lát gỗ nâu để tạo cảm giác cân bằng cho không gian. Mặc dù đây được coi là căn phòng cá nhân của mỗi người được thể hiện tính cách cá nhân và sở thích, nhưng khi lựa chọn những mẫu nội thát cho căn phòng, bạn nên lựa những mẫu thiết kế có tính liên kết với nhau.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan