Những mẫu giường ngủ đẹp Xuân Khánh ( 17/11/2014 )

Những mẫu giường ngủ đẹp Xuân Khánh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng tin tưởng từ phía các gia chủ. Đây đều là những mẫu thiết kế đẹp trong bộ sưu tập giường ngủ 2014 của chúng tôi.

Những thiết kế mẫu giường ngủ thông minh ngày nay đang được nhiều gia đình quan tâm và ưa thích sử dụng. Nó giúp mang đến cho gia đình sự tiện dụng, tăng diện tích lưu trữ, tiết kiệm không gian cho phòng ngủ. Những mẫu giường này không chỉ đẹp mà nó còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho cả không gian căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu giường ngủ đẹp tại Xuân Khánh nhé!

 

Những mẫu giường ngủ

 

Những thiết kế giường tròn rất thời trang và hiện đại dưới đây là sản phẩm thiết kế ấn tượng tại nội thất Xuân Khánh. Những chiếc giường ngủ có hình tròn hoặc oval được làm từ chất liệu gỗ tốt và được bọc da hoặc bọc nỉ rất thời trang. Nó mang lại nét đẹp tinh tế cho không gian phòng ngủ, hơn nữa những chiếc giường ngủ này thường được thiết kế khoa học, êm ái giúp bảo vệ sức khỏe của chủ nhân một cách tốt nhất

 

Những mẫu giường ngủ đẹp Xuân Khánh

 

Chiếc giường ngủ ấn tượng được thiết kế cách tân hiện đại với phần thành giường được sử dụng là kệ lưu trữ tiện dụng. Chiếc giường ngủ bằng gỗ này trở thánh món nội thất ấn tượng nhất trong không gian căn phòng bởi thiết kế hiện đại của nó. Nó giúp cho không gian căn phòng được gọn gàng nhờ các kệ lưu trữ thiết kế đi kèm. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu giường ngủ mà bất cứ gia đình nảo cũng yêu thích và muốn sở hữu.

 

Mẫu giường ngủ đẹp Xuân Khánh

 

Chiếc giường được bọc hoàn toàn bằng vải mềm với phần đầu giường nổi bật, được mô phỏng theo hình dáng một chiếc vương miện với các chi tiết trang trí tinh xảo như lông, hạt đính. Những thiết kế cầu kỳ, tinh xảo này đòi hỏi bản tay khéo léo của những KTS với bề dày kinh nghiệm mới tạo ra được những tuyệt tác như vậy. Nó góp phần tạo nên nét đẹp sang trọng, kiêu xa cho không gian nơi đây.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan