Mẹo thiết kế phòng ngủ đẹp ( 28/04/2014 )

Phòng ngủ là không gian quan trọng. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và tiện nghi như một không gian đáng mơ ước lại không nhiều người biết đến. Ngay cả những phòng ngủ lớn hay những căn phòng bị hạn chế về không gian. Xuân Khánh xin đưa ra một số mẹo thiết kế phòng ngủ đẹp.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Không chỉ là một căn phòng trống, đặt lên chiếc giường, bỏ lên đó chăn, nệm, ga, gối… thì sẽ tạo được ngay một phòng ngủ thư thái, êm dịu cho chủ nhà. Mà phòng ngủ còn phải được tính toán, thiết kế và trang trí sao cho hợp lý, bắt mắt, thu hút, hài hòa nhằm hỗ trợ tuyệt đối việc nghỉ ngơi của người sử dụng.

 

Mẹo thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Giường trẻ em có thể là một món quà tuyệt vời của cha mẹ dành cho bé. Một chiếc giường kết hợp với phòng ngủ trẻ em được trang trí cùng một chủ đề có thể khiến bé hứng thú hơn với giờ đi ngủ, đưa bé vào giấc ngủ với những câu chuyện phiêu lưu kì thú với phòng ngủ và bàn học trẻ em trang trí phong cách cao bồi, chủ đề vũ trụ, hay đại dương xanh

 

Phòng ngủ đẹp

 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí những đường kẻ sọc lớn, nhỏ, ngang, dọc với nhiều màu sắc khác nhau bằng cách sơn, dùng giấy dán tường… để tạo nên những mảng nhấn đầy ấn tượng, hấp dẫn cho đầu giường ngủ nhà bạn.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp

 

Trong mỗi phòng ngủ nếu có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho tăng sức sống cho mỗi thành viên trong gia đình, làm cho các đồ dùng không bị ẩm mốc cho nên việc thiết kế căn phòng sao cho có đủ cửa sổ để thoáng khí là một xu hướng thiết kế được nhiều người ưa chuộng trong năm 2014 này.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan