Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ ( 07/06/2017 )

Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ đa dạng về kiểu dáng cho phòng ngủ được thiết kế bởi Xuân Khánh dành cho bạn những chọn lựa phù hợp nhất với không gian và sở thích của mình.

Nội thất phòng ngủ của bạn sẽ hài hòa và tiện nghi hơn khi đặt vào khoảng trống đó một mẫu tủ áo đẹp,một không gian đẹp sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái và có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.Ngoài ra 1 mẫu tủ áo cũng thể hiện được phong cách và tính cách của chủ nhân. Dưới đây là một số mẫu tủ áo đẹp được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh giúp bạn lưu trữ những món đồ quần áo cũng như đồ dùng thường xuyên của mình.

Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ-1

Nếu bạn sở hữu không gian  nội thất phòng ngủ khá nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn tủ quần áo dạng cửa trượt sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian hơn cả. Hoặc bạn có thể tận dụng những khoảng không trong phòng ngủ để yêu cầu đơn vị thiết kế tạo nên một chiếc tủ quần áo âm tường vừa để tiết kiệm tối đa diện tích, vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho toàn bộ kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ-2

Lợi thế của những mẫu tủ quần áo cánh lùa này là giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cho không gian phòng ngủ. Do không gây cản trở khi mở cửa tủ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những khoảng không quanh tủ quần áo cửa trượt này để bài trí và sắp xếp đồ đạc, đem lại cảm giác thông thoáng, tiện nghi mà hiện đại cho người sử dụng.

Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ-3

Mang phong cách hiện đại, tủ quần áo đã tạo nên sự khác biệt lớn với các tủ quần áo khác. Tủ quần áo hiện đại gỗ công nghiệp có khả năng giữ quần áo rất tốt, bảo vệ quần áo khỏi gián gặm nhấm, chống mốc quần áo khi để lâu và tránh làm nhăn, lưu giữ hương thơm trên quần. Là một trong những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp bên công ty thiết kế nội thất chúng tôi, tôi tự hào đây là một trong những sản phẩm nội thất phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất thị trường.
Mẫu tủ quần áo hiện đại tiện nghi cho phòng ngủ-4

Và hôm nay cửa hàng của chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách một chiếc tủ quần áo cao cấp được làm tự gỗ tự nhiên 100%, nên tủ rất bền chắc. Tủ quần áo không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng của bạn mà làm cho căn phòng nên thơ, có hồn và tăng về độ sâu cho căn  phòng. Tủ được chia làm 5 ngăn, mỗi ngăn lại được chia làm 2-3 ngăn nhỏ, bạn có thể tha hồ để các đồ dùng theo ý thích. Với thiết kế đơn giản về cấu trúc  gọn gàng góp phần tạo cảm giác rất thoải mái.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan