Mẫu tủ quần áo hiện đại cho phòng ngủ thêm đẹp ( 09/03/2015 )

Mẫu tủ quần áo hiện đại cho phòng ngủ thêm đẹp được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi sinh hoạt vô cùng thoải mái và tiện nghi.

Tủ đựng quần áo âm tường hình chữ I phù hợp với phòng nhỏ. Bạn không nên đặt tủ quần áo âm tường ở bức tường tiếp xúc với mưa nắng hay kê tủ sát với phòng tắm vì tủ hay bị ẩm mốc, làm quần áo, đồ đạc mốc và bốc mùi cũng như khiến tủ nhanh hư hỏng. Thay vào đó, bạn hãy đặt tủ ở những bức tường khô ráo để bảo vệ tủ và quần áo. Thiết kế tủ áo âm tường với chất liệu gỗ sẽ tạo nên được sự rộng rãi thoáng đãng cho không gian căn phòng.

 

Mẫu tủ quần áo hiện đại

 

Đối với phòng ngủ đẹp, tủ quần áo là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất tới kiển trúc của không gian nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra được mẫu tủ quần áo vừa đầy đủ các chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng thể hiện rõ gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng ấy. Thiết kế tủ áo gỗ ngày nay được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn và là món nội thất dễ kết hợp nhất trong không gian phòng ngủ của các gia đình.

 

Mẫu tủ quần áo hiện đại cho phòng ngủ thêm đẹp

 

Thiết kế tủ áo đẹp của nội thất Xuân Khánh ngày càng đổi mới, thiết kế đa dạng, công năng hơn. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm xấy như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào, óc chó… hay gỗ công nghiệp cao cấp khác như  gỗ laminate, MDF, Acrylic….Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan