Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại Xuân Khánh ( 18/12/2014 )

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại Xuân Khánh được thiết kế đẹp mắt và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp.

Với mỗi ngôi nhà của chúng ta thì chiếc tủ quần áo là thứ đồ vật không thể thiếu. Nhưng nếu không tìm được giải pháp thiết kế và sắp xếp hợp lý, chiếc tủ áo sẽ chiếm khá nhiều không gian của ngôi nhà. Do vậy trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần quan tâm đến yếu tố này để tạo ra một không gian sống thoải mái, đẹp và tiện nghi.

 

Mẫu tủ quần áo

 

Nếu chiếc tủ quần áo lớn kéo dài suốt một mảng tường sẽ rất hữu dụng cho một ngôi nhà nhỏ vì nó vừa chứa được rất nhiều đồ đạc, vừa giúp kết nối các không gian trong các phòng. Ngoài ra, tủ gỗ âm tường thường được kéo dài chiều cao đến trần nhà tạo sự liền lạc không gian phòng, tạo cảm giác liền mạch và tinh tế cho nội thất phòng ngủ của ngôi nhà bạn. Thiết kế tủ áo này bạn sẽ không cần lo lắng về việc lưu trữ quần áo khổng lồ của các thành viên.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại Xuân Khánh

 

Trước đây chúng ta đã quen với những thiết kế tủ áo cửa mở truyền thống, tuy nhiên trong một số năm trở lại đây những mẫu thiết kế tủ áo cánh lùa đang có sức nóng, hấp dẫn người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao mọi người lại thích thú với sự lựa chọn tủ cánh lụa? Có thể dễ dàng trả lời rằng những thiết kế tủ áo cánh lùa luôn có điều gì đó thể hiện sự sang trọng, thời trang. Nó mang phong cách nội thất hiện đại châu âu mà một số người Việt đang hướng tới.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại

 

Lựa chọn một chiếc tủ áo cánh lùa sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và hiện đại hơn. Tủ áo cánh lùa được làm từ nhiều vật liệu khách nhau có thể được làm bằng gỗ, kính, pvc, thép,… màu sắc của nó cũng rất đa dạng và phong phú, thông thường những thiết kế tủ áo cánh lùa đều có màu sắc bóng bẩy và sang trọng. Những chiếc tủ áo cánh lùa được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp với những thiết kế nội thất tinh xảo giúp cho bạn có một không gian lưu trữ tốt nhất và đẹp mắt nhất.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan