Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại ngày nay ( 20/12/2014 )

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại ngày nay được thiết kế trên dây chuyền kỹ thuật cao chắc chắn mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và hài lòng nhất. Mời bạn tham khảo những mẫu thiết kế đẹp của chúng tôi dưới đây nhé!

Chúng ta nên lựa chọn tủ quần áo phù hợp với phong cách của phòng ngủ, để qua đó có sự gắn kết, khiến căn phòng hoàn hảo hơn mà ko có lỗi sai nào. Để có thêm thật nhiều tủ quần áo hiện đại, hãy đến với nội thất Xuân Khánh. Công ty nội thất Xuân Khánh đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc bố trí hợp lý kết cấu và kiểu dáng, nhằm mang tới cho căn phòng ngủ sự độc đáo và ấn tượng.

 

Mẫu tủ quần áo

 

Thiết kế tủ áo cho các con yêu cũng là một công việc vô cùng quan trọng. Tùy vào diện tích rộng rãi hay chật hẹp, cao hay thấy của căn phòng mà chọn kích thước tủ cho phù hợp. Với không gian hẹp, bạn nên chọn tủ có kích thước khoảng 40×120, còn với không gian rộng hơn thì tủ áo có kích thước 118x150cm là hợp lý. Tủ áo có kích thước hợp lý sẽ giúp bé dễ dàng hơn trong việc tìm, sắp xếp quần áo một cách gọn gàng, ngăn nắp.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại ngày nay

 

Thiết kế tủ áo đẹp của nội thất Xuân Khánh ngày càng đổi mới, thiết kế đa dạng, công năng hơn. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu thiet ke noi that đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm xấy như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào, óc chó… hay gỗ công nghiệp cao cấp khác như  gỗ laminate, MDF, Acrylic….Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại

 

Lắp đặt cửa trượt là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm không gian hơn so với cửa xoay truyền thống. Bạn có thể  lựa chọn nhiều loại mặt cửa ví dụ như cửa bằng gỗ hoặc bằng gương phù hợp với kiến trúc không gian. Mặt cửa bằng gỗ đem lại sự sang trọng, hài hòa về kết cấu còn mặt cửa bằng gương bản lớn đôi khi khiến ta có cảm giác căn phòng rộng, thoáng hơn rất nhiều. Thiết kế cửa trượt này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian để hình thành nên một phòng ngủ rộng rãi thoải mái.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan