Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại ( 02/12/2014 )

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại sẽ là món nội thất lý tưởng cho không gian căn phòng. Thiết kế đẹp này sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Hiện nay, tủ quần áo rất phong phú về kiều dáng từ những thiết kế tủ áo cánh mở cổ điển cho đến những phong cách thiết kế tủ quần áo hiện đại như cánh lùa, tủ quần áo không cánh. Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo cần phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng tới phong cách cổ điển hay hiện đại.

 

Mẫu tủ quần áo

 

Để tạo ra một mẫu phòng ngủ đẹp ngoài cấu trúc thiết kế nội thất thì màu sắc được xem là một yếu tố quan trọng hàng đầu vì màu sắc có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Cần xem xét tổng quan màu sắc trong căn phòng ngủ, từ màu sơn tường , trần nhà, sàn nhà, giường ngủ mà lựa chọn màu sắc tủ áo phù hợp để tạo ra sự hài hòa tổng thể. Những căn phòng ngủ hiện đại ngày nay, các gia chủ thường thiết kế nội thất theo phong cách đồng bộ, do đó màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất thường là một gam màu nhất định.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại

 

Tùy vào sở thích, tính cách và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà lựa chọn vật liệu tủ áo phù hợp. Tuy nhiên những loại tủ quần áo được làm vật liệu gỗ đang chiếm một thị phần lớn trên thị trường bởi gỗ luôn cho những thiết kế đơn giãn, thân thiện gần gũi, không cầu kỳ nhưng vẫn mang được nét hiện đại và thời trang cho căn phòng. Tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ sồi, xoan đào,.. đang chiếm được niềm tin của nhiều nha đình bỡi đường nét thiết kế sáng, thanh lịch, hiện đại và sang trọng.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp

 

Tủ quần áo là món nội thất có ảnh hưởng tương đối đến không gian kiến trúc phòng ngủ bởi nó chiếm một diện tích không hề nhỏ trong không gian nơi đây. Bạn có thể thiết kế tủ âm tường hoặc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả. Những chiếc tủ áo được thiết kế thông minh, tiện lợi sẽ nhận được nhiều sự ưu ái của các gia đình trong lối sống hiện đại ngày nay. Những thiết kế tủ quần áo dưới đây không chỉ đẹp mắt mà còn là giải pháp tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan