Mẫu tủ quần áo đẹp ( 16/01/2014 )

Mẫu tủ quần áo đẹp của nội thất Xuân Khánh sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu, bề mặt sơn một lớp PU hoàn thiện sáng bóng vừa đẹp vừa dễ lau chùi.

Tủ áo hiện đại

Để có một tủ quần áo phù hợp với kích thước phòng ngủ điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được căn phòng của bạn gồm bao nhiêu mét vuông để sắm cho căn phòng một cái tủ quần áo cho phù hợp, và hợp với thẩm mỹ của căn phòng.

Mẫu tủ quần áo đẹp

Những mẫu tủ quần áo tiện nghi, hiện đại từ kiểu dáng tủ, màu sắc cho đến chất liệu luôn là điều mà gia chủ mong muốn.Chúng phù hợp với những không gian rộng rãi, sang trọng và cũng là điểm nhấn quan trọng của căn phòng ngủ nhà bạn mặc dù phòng ngủ chỉ là cho riêng tư.

Tủ áo gỗ

Tủ quần áo đẹp của nội thất Xuân Khánh sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu, bè mặt sơn một lớp PU hoàn thiện sáng bóng vừa đẹp vừa dễ lau chùi, đặc tính của gỗ công nghiệp cao cấp đạt tiêu chuẩn sẽ không bị mối mọt, cong vênh.

Tủ áo đẹp hiện đại

Nếu bạn chưa biết chọn nội thất nào có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn thì hãy liên hệ với Nội Thất Xuân Khánh chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm mẫu tủ quần áo đẹp và được nhân viên thiết kế của chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan