Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng ( 03/03/2015 )

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng được xuân khánh đưa ra hi vọng bạn và gia đình sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng ngủ.

Tủ áo cánh lùa đang là mẫu tủ áo có sức hút lớn trên các cửa hàng nội thất bởi tính tiện dụng cũng như phong cách đơn giản hiện đại của chúng. Những mẫu tủ quần áo này,  rất thích hợp để lựa chọn trong những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Với đặc điểm đóng mở dễ dàng và tốn ít diện cho việc mở tủ thì bạn có thể đặt tủ quần áo này trong phòng ngủ của mình cho bất cứ khoảng trống nào. Một chiếc tủ áo cánh lùa sẽ mang đến cho không gian nơi đây nét đẹp hiện đại, sang trọng

 

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp

 

Vị trí đặt tủ quần áo rất quan trọng vì có thể tạo nên không gian nội thất phòng ngủ theo ý bạn muốn. Có nhiều vị trí bạn có thể lựa chọn để đặt tủ quần áo. Nếu diện tích không gian không cho phép, căn phòng chỉ  đặt được chiếc giường và một khoảng không gian cần thiết cho bạn thì có thể tận dụng ngay hành lang là nơi đặt tủ quần áo. Tuy nhiên bạn nên chú ý đặt tủ quần áo sát tường để tránh vướng cho lối đi lại trong nhà. Không chỉ sắp xếp được một cách hợp lý mà việc đặt như vậy cũng là một cách trang trí nhà thêm độc đáo.

 

Mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp ấn tượng

 

Phong cách phòng ngủ dần trở nên tương đối hóa, không gian được rộng lớn hơn, đồ dùng cá nhân ngày một nhiều, từ đó, vai trò của tủ áo trở nên quan trọng. Mỗi người với một phong cách khác nhau sẽ chọn tủ áo theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, một loại tủ quần áo hiện nay rất phổ biến về tính đa năng cũng như bền chắc của nó là tủ âm tường. Tủ âm tường mang lại những lợi ích tuyệt vởi về mặt không gian cho các gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan