Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn ( 09/03/2015 )

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn được thiết kế với những ý tưởng dựa trên phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ, để họ cảm thấy thoải mái và ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu sắc êm dịu, cũng như những căn phòng khác, màu sắc rất quan trọng đối với nội thất phòng ngủ, tuỳ theo cách phối màu mà phòng ngủ luôn đẹp cho dù dùng bất cứ màu nào, tuy nhiên để dễ dàng, thông thường ta chọn những màu trung tính và thân thiện. Vì thế, tuỳ theo ý thích của mỗi người, bạn có thể chọn màu mình ưa thích cho nội thất phòng ngủ của mình, có thể tham khảo catalogue hoặc những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp trên mạng để chọn cách thiết kế theo màu mình muốn.

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế

 

Nếu bạn quan tâm đến lựa chọn nội thất phòng ngủ cho gia đình bạn thì các trang trí nội thất lẫn màu sắc và không gian phòng ngủ là điều bạn cần phải quan tâm trước tiên, với sự kết hợp được tốt thì sẽ mang lại nhiều kết quả tuyệt vời cho phòng ngủ đẹp của bạn và ngược lại. Hãy chọn tông màu sáng làm chủ đạo như màu trắng ngà, màu kem hoặc màu phấn nhạt để phòng ngủ sáng hơn mà vẫn giữ được sự ấm cúng, mang đậm phong cách cá nhân trong căn phòng.

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn

 

Chiếu sáng cho nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng để tạo sự thư giãn, giúp phục hồi sức lực sau một ngày lao động mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng những gợi ý trên để mang đến cho phòng ngủ nhà mình một không gian chiếu sáng thật ấn tượng và lôi cuốn. Màu sắc ánh sáng trong phòng ngủ tốt nhất là nằm trong dải ánh sáng từ màu lạnh java đến màu hồng nhạt, với dải màu sắc này sẽ tạo cho phòng ngủ cảm giác bình yên, dễ chịu. Màu sắc của chụp đèn, ánh sáng bóng đèn làm tăng thêm vẻ đẹp tuyệt vời cho phòng ngủ, và cảm giác thư giãn khi bước chân vào phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan