Mẫu thiết kế nội thất với tủ áo gỗ ( 14/03/2015 )

Mẫu thiết kế nội thất với tủ áo gỗ đẹp được thiết kế cách tân hiện đại sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi đầy đủ và tiện nghi nhất.

Tủ quần áo có thể làm bạn tốn thật nhiều diện tích, nhưng chức năng nó đem lại cũng không hề nhỏ, nó giúp bạn giải quyết những vật dụng trong phòng ngủ một cách gọn gàng và đồng thời tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng. Ngoài chức năng lưu trữ thì chiếc tủ quần áo còn đóng vai trò như một nội thất trang trí giúp phòng ngủ trở nên đẹp, đáng yêu.

 

Mẫu thiết kế nội thất với tủ áo

 

Hiện nay, tủ quần áo rất phong phú về kiều dáng từ những thiết kế tủ áo cánh mở cổ điển cho đến những phong cách thiết kế tủ quần áo hiện đại như cánh lùa, tủ quần áo không cánh. Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo cần phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng tới phong cách cổ điển hay hiện đại. Nếu như căn phòng ngủ của bạn là một kiến trúc thiết kế hiện đại, thì bạn nên lựa chọn những thiết kế tủ áo cánh lùa hay không cánh, còn nếu phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng đến là sự hoài cổ thì nên sử dụng những mẫu tủ áo cánh mở.

 

Mẫu thiết kế nội thất với tủ áo gỗ

 

Cần xem xét diện tích tổng quát của căn phòng ngủ của mình rộng chừng nào và các nội thất trong phòng ngủ đã lấp đầy bao nhiêu diện tích rồi để lựa chọn kích thước chiếc tủ quần áo phù hợp. Nếu như diện tích phòng ngủ của bạn rộng thì nên thiết kế tủ quần áo lớn. Những chiếc tủ áo này lớn này sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ đặc và theo thời gian quần áo và đồ dùng của bạn sẽ tăng lên, lúc đó bạn không cần phải lo lắng về việc không còn chổ. Còn nếu không gian phòng ngủ của bạn nhỏ nên lựa chọn những chiếc tủ quần áo nhỏ để phù hợp cho “giao thông” và các hoạt động trong phòng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan