Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ – bàn phấn đẹp ( 30/11/2014 )

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ – bàn phấn đẹp ngày nay đã trờ thành món nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong không gian. Những mẫu bàn phấn đẹp sẽ là một món đồ nội thất được yêu thích rất nhiều bời các chị em phụ nữ.

Từ xa xưa cho đến bây giờ, bàn trang điểm đã trở thành nội thất không thể thiếu trong những căn phòng ngủ, nhất là trong những phòng ngủ của phái đẹp. Nó được sự quan tâm đặc biệt và nhận được nhiều sự ưu ái từ phái đẹp. Phái đẹp, các bà mẹ, cô, dì, chị,…sẽ tự tin ra phố với khuôn mặt xinh tươi từ bàn trang điểm của mình. Đây là khoảng không gian yêu thích nhất của quý cô.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Bàn phấn được xem là nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của phái đẹp. Nó không chỉ giúp phái đẹp chỉnh chu nhăn sắc mỗi ngày và đặc biệt tô điểm thêm cho những căn phòng ngủ trở nên sinh động và đáng yêu hơn. Những chiếc bàn phấn đẹp sẽ là những món quà tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ đó. Hãy cùng thiết kế những chiếc bàn phấn đẹp dành tặng cho chị em cùng Xuân Khánh nhé! Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn là những sản phẩm đẹp khiến chị em vô cùng hài lòng yêu thích.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ - bàn phấn đẹp

 

Sự phát triển của xã hội kèm theo nhu cầu về cái đẹp của mỗi người ngày càng nâng lên mà những thiết kế bàn trang điểm ngày xưa và ngày nay cũng có những nét khác nhau. Bạn có thể nhận thấy những thiết kế bàn trang điểm trước đây thường đơn giản, nó chỉ là một mặt bàn bình thường nhưng ngày nay nó được thiết kế thêm nhiều ngăn kéo, học tủ để đựng các vật dụng cá nhân. Trên những chiếc bàn trang điểm thường được thiết kế một chiếc giương kèm theo để cho mỗi người dễ dàng trang điểm cho chính mình.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ - bàn phấn đẹp

 

Bàn trang điểm thường được thiết kế hơi thấp khoảng 80cm và có chiều rộng trung bình từ 1m đến 1m2 và được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ và kim loại là chủ yếu. Tùy vào phong cách thiết kế nội thất của bạn hướng tới và gu thẩm mỹ cũng như sở thích mà bạn lựa cho mình một phong cách bàn trang điểm thích hợp. Hãy đến với nội thất Xuân Khánh chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian sống tiện nghi.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan