Mẫu thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại ( 30/11/2014 )

Mẫu thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nghỉ ngơi. Ngoài phục vụ nhu cầu cung cấp một không gian giải trí đẹp mắt nó còn góp phần quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Theo công nghệ, những chiếc ti vi ngày nay thường dạng màn hình mỏng dính nên những chiếc kệ tivi cũng có sự thay đổi. Thay vì những chiếc kệ to, cồng kềnh kết hợp với tủ ly như trước đây thì những chiếc kệ tivi bây giờ với thiết thế nhỏ, gọn gàng có các ngăn kéo, hộp chứa đồ hay một số còn dùng làm giá sách. Sự thay đổi này càng làm cho không gian nghỉ ngơi thoáng mát, thanh tao và hiện đại.

 

Mẫu thiết kế kệ tivi

 

Thiết kế kệ tivi với các ngăn phụ dùng kể đặt các phụ kiện, có thể tách rời hoặc bổ sung thêm.Với các kệ đứng thì nên chọn các kệ có nhiều tầng ngăn. Các ngăn bên dưới sẽ là nơi bạn để đầu đĩa, đầu kỹ thuật số hoặc một số loại băng đĩa, sách báo yêu thích thường dùng. Những ngăn kệ được thiết kế để mang đến cho gia chủ sự tiện nghi và gọn gàng nhất để cất trữ các vật dung cá nhân. Những ngăn kệ thường được thiết kế dính treo tường tạo nên cái nhìn hiện đại cho phòng ngủ.

 

Mẫu thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp hiện đại

 

Chiếc kệ tivi phòng ngủ này được thiết kế hiện đại với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các kệ trang trí thiết kế đi kèm thanh mảnh không chỉ cung cấp cho chủ nhà nhiều không gian lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả. Kiểu kệ tivi như thế này rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng ngủ. Nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng và khiến phòng ngủ gia đình bạn thật nổi bật đấy.

 

Mẫu thiết kế kệ tivi phòng ngủ đẹp

 

Những chiếc kệ tivi xuất hiện trong không gian phòng ngủ hiện đại thường có những ý tưởng thiết kế kết hợp đa năng với những ngăn kệ trang trí đẹp mắt.  Mẫu kệ tivi được thiết kế xinh xắn, gọn nhẹ kết hợp với giá sách mini thế này rất phù hợp để cất gọn sách vở mà không phải lo lắng về diện tích. Thiết kế chiều ngang với những kệ để rất tiện để các thành viên trong gia đình có thể cất – lấy sách. Chiếc kế tivi được thiết kế cách tân như thể này đang được rất ưa chuộng đặc biệt là trong thiet ke noi that chung cu.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan