Ý nghĩa màu sắc của tủ quần áo ( 11/03/2014 )

Ý nghĩa màu sắc của tủ quần áo – Khi thiết kế nội thất bạn thực sự quan tâm nhất điều gì? Bạn có quan tâm đến màu sắc của nội thất không? Hãy cùng Xuân Khánh xem ý nghĩa màu sắc của tủ quần áo nhé!

Màu sắc của tủ quần áo 01

Chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp với màu ngà và màu kem là các màu sắc tinh tế, có một chút ấm áp của màu nâu và sự mát mẻ của màu trắng, nói chung, chúng là màu sắc của sự thanh bình và thường gợi lên một cảm giác lịch sự, tao nhã. Màu ngà là màu của sự yên bình với một chút tinh khiết của màu trắng, nhưng nó mang tính ấm áp hơn màu trắng.

Ý nghĩa màu sắc của tủ quần áo 02

Tủ quần áo gỗ màu đen mang trong mình một chút gì đó của sự tao nhã quý phái, tinh tế và bí hiểm.

Thiết kế màu sắc của tủ quần áo 03

Tủ quần áo màu đỏ thể hiện tất cả những gì mạnh mẽ nhất và say mê nhất. Nó có nghĩa là nguy hiểm, nóng và lửa, tốc độ, máu và sự náo động. Nó còn là hiện thân của những cuộc cạnh tranh và xâm lược. Chính vì lẽ đó màu đỏ có thể khá là khó chịu, gây cảm giác lo lắng hoặc kích động phụ thuộc vào độ đậm đặc của nó trên chiếc tủ quần áo.

Xem ý nghĩa màu sắc của tủ quần áo 04

Tu quan ao go được sơn màu trắng. Đây là màu của sự trong sạch và tinh khiết, trẻ trung, đơn giản, ngây thơ trong trắng, tình bạn và hoà bình. Màu trắng đã trỏ thành màu phổ biển nhất cho màu nền của hầu hết các nhà hàng, phòng ngủ khách sạn. Bởi vì nó tạo cho khách hàng có cảm giác dễ chịu.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan