Mẫu phòng ngủ thiết kế đẹp hiện đại ( 22/11/2014 )

Thiết kế nội thất cho không gian phòng ngủ là một công việc rất quan trọng bởi nó tạo nên nét đẹp chính cho không gian nơi đây. Mẫu phòng ngủ thiết kế đẹp hiện đại luôn là sự lựa chọn số 1 phù hợp cho các gia đình.

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng Nội Thất Xuân Khánh để có được tổng thể không gian phòng ngủ đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa mẫu giường ngủ gỗ, tủ quần áo và các vật dụng khác trong phòng ngủ. Không gian phòng ngủ có sự kết hợp đồng bộ về không gian và màu sắc sẽ tạo nên một căn phòng tuyệt vời.

 

Mẫu phòng ngủ

 

Trong không gian phòng ngủ thiết kế giường ngủ cũng trở nên đơn giản hơn so với những phong cách cầu kỳ cổ điển. Thiết kế giường ngủ hiện đại cần kết hợp với đệm trải giường tốt: Hãy chọn loại nệm có độ mềm vừa phải để đem lại giấc ngủ ngon. Ngoài ra nhiều người cho rằng không nên mua lại hoặc dùng lại đệm cũ vì có thể nó đã tích tụ nguồn năng lượng từ người chủ cũ không phù hợp với bạn. Cách sắp đặt thiết kế như vậy sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ thoải mái nhất.

 

Mẫu phòng ngủ thiết kế đẹp hiện đại

 

Căn phòng trang mang hơi hướng hiện đại sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa kệ TV. Bạn có thể chọn những mẫu mã vuông gọn, đường nét hiện đại được làm từ nhiều loại vật liệu như gỗ ép, meca hay kính hoặc sự đan xen vật liệu khiến chúng càng nổi bật hơn phong cách mới của chúng. Thiết kế kệ tivi phù hợp sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian sống đẹp, thoải mái. Thiết kế kệ tivi hiện đại giúp nổi bật cả một không gian căn phòng.

 

 phòng ngủ thiết kế đẹp hiện đại

 

Tủ đựng quần áo âm tường hình chữ I phù hợp với phòng nhỏ. Bạn không nên đặt tủ quần áo âm tường ở bức tường tiếp xúc với mưa nắng hay kê tủ sát với phòng tắm vì tủ hay bị ẩm mốc, làm quần áo, đồ đạc mốc và bốc mùi cũng như khiến tủ nhanh hư hỏng. Thay vào đó, bạn hãy đặt tủ ở những bức tường khô ráo để bảo vệ tủ và quần áo. Thiết kế tủ áo âm tường trong không gian phòng ngủ bạn nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên để thi công nhằm mang lại tuổi thọ cao nhất cho sản phấm.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan