Mẫu phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn ( 11/12/2014 )

Chắc chắn những mẫu phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn mà nội thất xuân khánh thiết kế và đưa ra sau đây sẽ làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình.

 

Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất tâm hồn, tính cách của gia chủ, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhà thiết kế cần có sự trao đổi với chủ nhà nhằm thể hiện đươc tính cách của họ trong không gian này.

 
Mẫu phòng ngủ đẹp tinh tế

 

Phòng ngủ là không gian cần được trang trí nhiều nhất bởi nó là không gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả và trang trí phòng ngủ như nào thì sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ. Phòng ngủ trang trí sang trọng và hiện đại các trang trí kết hợp giữa màu trắng và màu xám tuy trang trí đơn giản nhưng rất hiện đại. Phòng ngủ đã tận dụng được nhiều ánh sáng từ ngoài thiên nhiên đem đến không khí căn phòng thoáng hơn. Trang trí với một bức tranh tuy đơn giản nhưng làm nổi bật được vẻ đẹp cho căn  phòng.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn

 

Phòng ngủ hiện đại sử dụng phối hợp các gam màu ấm áp, phòng ngủ đã sử dụng tông màu trắng xám nhiều hơn nhưng thay vào đó là ánh sáng thiên nhiên làm tỏa sáng không gian căn phòng. Trang trí vào đó là những bình cây cảnh tạo cho căn phòng nhiều sức sống mãnh liệt hơn. Khi bạn được sống trong không gian như vậy, chắc bạn sẽ cảm thấy thoải mái và cuộc sống tươi đẹp hơn, nạp năng lượng sau những ngày làm việc vất vả căng thẳng bên ngoài.

 

phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia đình bạn

 

Giường ngủ là nơi để chúng ta thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi,xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp cho nội thất phòng ngủ lại càng được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để có một giường ngủ đẹp, ưng ý mà chi phí lại hợp lý vào thời điểm này? Nội thất Xuân Khánh chính là nơi bạn đang cần tìm đến.Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu những cái đẹp, những cái mới với niềm đam mê của mình để không chỉ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng làm sao cho khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan