Mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh ( 08/06/2015 )

Mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh được chú trọng quan tâm đến từng chi tiết nhằm mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Để có một căn phòng ngủ ấn tượng không phải là bạn đi thiết kế đồ nội thất cho nó mỗi cái một vẻ, mỗi cái độc đáo khác nhau. Nếu những đồ vật đó đứng một mình sẽ rất đẹp, nhưng khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự khập khiễng và phá hỏng toàn bộ không gian căn phòng. Chính vì vậy khi thiết kế phải đảm bảo tính đồng bộ cho đồ nội thất.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh 34

 

Giường ngủ là một đồ vật hay nơi chốn với cấu tạo chính bằng gỗ. Giường ngủ gỗ được sử dụng làm nơi ngủ, là điểm dừng chân của sự mệt mỏi và ngọt ngào. Giường ngủ được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với vẻ đẹp nguyên bản của vân gỗ mang đến những mẫu thiết kế đẹp. Không chỉ dừng lại ở đây, giường ngủ đang không ngừng cải tiến để mang lại cho người tiêu dùng những cảm giác thoải mái nhất khi ngủ. Khi thiết kế nội thất chung cư, việc thiết kế phòng ngủ và đặc biệt là chiếc giường ngủ càng trở nên quan trọng gấp bội. Bởi diện tích chung cư có hạn, khi đó mọi thứ sẽ bị bó hẹp vào một không gian và thường sẽ tạo sự không thoải mái cho con người. Bởi vậy, thiết kế một chiếc giường ngủ gỗ đẹp sẽ góp phần làm thoải mái tinh thần của mọi người. Khi thiết kế giường ngủ gỗ các bạn nên thiết kế đồng bộ với đệm trải giường tốt như vậy sẽ mang đến sự êm ái cho bạn mỗi khi nghỉ ngơi. Hãy chọn loại nệm có độ mềm vừa phải để đem lại giấc ngủ ngon. Ngoài ra những chiếc nệm còn góp phần tô điểm thêm cho giường ngủ giúp nó trở nên đẹp mắt và phù hợp với không gian căn phòng hơn.

 

Phòng ngủ đẹp tại nội thất Xuân Khánh 35

 

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người thì có nhiều phong cách tủ áo đẹp được tạo ra, mỗi phong cách mang mỗi nét đẹp riêng. Tùy từng sở thích và không gian dự định bố trí tủ áo trong gia đình để lựa chọn những chiếc tủ áo, đẹp, hợp lý góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Theo một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia, tủ áo cánh lùa đang được nhiều người đón nhận bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. Mỗi chiếc tủ áo cánh lùa được thiết kế giống như chiếc hộp chữ nhật thường được chia làm 3 cánh nhỏ, chiều dài mỗi cánh khoảng 2,8m, chiều rộng 1,2m do đó phù hợp với diện tích phòng ngủ trong các gia đình hiện nay và nhất là diện tích hẹp của nhà phố.   Tủ áo cánh mở có thể nói là khá là quen thuộc đối với chúng ta, nó được xem là phong cách tủ áo truyền thống. Khác với tủ áo cánh lùa thường là 3 cánh nhỏ thì đặc điểm tủ áo cánh mở thường được thiết kế khá là nhiều cánh. Việc mở các cánh cửa cũng khách tủ áo cánh lùa, thay vì đẩy kéo theo chiều dọc của cánh cửa thì tủ áo cánh mở được kéo mở bình thường như cửa chính ngôi nhà. Do đó chúng thường được dùng nhiều trong các không gian phòng ngủ có nhiều diện tích.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan