Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng cho chung cư ( 02/03/2015 )

Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, do đó bạn cần thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng cho chung cư mang lại không gian ấn tượng, mang đậm phong cách cá nhân.

 

Tùy thuộc vào phong cách nội thất chung của phòng ngủ mà ta có thể lựa chọn một bộ đèn trùm rực rỡ hay những bóng điện nhỏ gọn chiếu sáng từ trên tường trần thạch cao, cùng với những hình dáng độc đáo của đồ nội thất làm trọng tâm. Để tạo chiều sâu, bạn cần nhiều hơn một nguồn sáng, đó là lúc chúng ta cần tới ánh sáng phụ của các đèn sợi đốt nhỏ, nhiều màu sắc. Cách trang trí nội thất rất gọn gàng đầy đủ mọi tiện nghi trong căn phòng.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng

 

Với ý tưởng mang lại một không gian đẹp với đồ nội thất khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Các sản phẩm nội thất có mẫu mã hiện đại, sang trọng và đảm bảo được tính năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Màu sắc sử dụng gam màu trung tính, tươi sáng mang lại cảm giác ấm cúng và tươi mới. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ liên thông với nhà tắm sẽ tạo ra sự liên thông trong không gian, vừa tiện nghi vừa giúp tiết kiệm không gian. Phòng ngủ được thiết kế nội thất đơn giản nhưng rất hài hòa và không kém phần tinh tế.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng cho chung cư

 

Hiện nay có rất nhiều gia đình sống tại tòa nhà chung cư và mong muốn thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chung cư của gia đình mình đẹp nhất trong năm 2014 này. Trước tiên bạn cần tới mẫu thiết kế để tham khảo và tìm hiểu cách thiết kế như thế nào thì phù hợp nhất với phòng của gia đình mình, vì phòng ngủ chung cư thì diện tích cũng không quá rộng rãi so với những căn hộ khác. Để đưa ra phải pháp tốt nhất cho gia đình bạn thì bạn nên cần tới sự trợ giúp của các công ty thiết kế nội thất.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan