Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại và ấn tượng ( 28/12/2014 )

Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại và ấn tượng với những đồ nội thất được thiết kế dựa trên dây truyền công nghệ mới mang tới căn phòng hài hòa sang trọng.

Một không gian phòng ngủ với đồ nội thất được thiết kế đơn giản, xếp gọn gàng ngăn nắp từ bàn làm việc tới chiếc giường ngủ đã tạo được không gian yên bình ở nơi đó. Mọi thứ không quá ồn ào, đủ yên tĩnh để cho còn người ta suy nghĩ về cuộc đời. Tùy thuộc và sở thích của các gia chủ để thiết kế những căn phòng ngủ mang các phòng cách khác nhau. Gia chủ là người ưa sự sang trọng họ sẽ thiết kế những căn phòng ngủ mang phong cách cổ điển. Nhưng nếu gia chủ là người thích sự trẻ trung , năng động thì phòng cách hiện đại sẽ được thể hiện trong căn phòng.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại và ấn tượng

 

Bố chí phòng ngủ đẹp chắc chắn một điều là các vật dụng trong phòng thường phải cùng tông màu với nhau. Từ giường gủ gỗ tự nhiên đến tủ quần áo hay bàn trang điểm hay kệ tivi. Các bạn nên lưu ý không nên chọn tủ quần áo hay giường ngủ…. bằng chất liệu gỗ công nghiệp mà nên chọn những vật dụng trong phòng bằng nhưng loại gỗ tự nhiên tốt có vân gỗ đẹp sẽ đem lại sự sang trọng cho căn phòng. Năm 2014 với thiết kế phòng ngủ và đặc biệt là giường ngủ và tủ quần áo có rất nhiều mẫu mã mới và đẹp.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp  ấn tượng

 

Để có một căn phòng ngủ ấn tượng không phải là bạn đi thiết kế nội thất cho nó mỗi cái một vẻ, mỗi cái độc đáo khác nhau. Nếu những đồ vật đó đứng một mình sẽ rất đẹp, nhưng khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự khập khiễng và phá hỏng toàn bộ không gian căn phòng. Chính vì vậy khi thiết kế phải đảm bảo tính đồng bộ cho đồ nội thất. Sự đồng bộ này thể hiện ở cả kiểu dáng đến màu sắc mà chất liệu của đồ nội thất.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại và ấn tượngmau-phong-ngu-dep-hien-dai-va-an-tuong

 

Cách phối hợp màu sắc trong phòng ngủ cũng chiếm một phần quan trọng trong sự thành công của nội thất phòng ngủ. Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn không nên tham lam trong việc chọn đồ nội thất phòng ngủ. Đôi khi chỉ đơn giản thui cũng mang lại vẻ đẹp riêng cho phòng ngủ. Đặc biệt nên chọn tông màu sáng cho phòng ngủ nhỏ để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi. Để có thêm thật nhiều mẫu phòng ngủ đẹp, hãy đến với nội thất Xuân Khánh. Nội thất Xuân Khánh cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những bộ sản phẩm chất lượng cả về mẫu mã lấn chất liệu sản phẩm.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan