Mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư ( 06/06/2014 )

Bộ sưu tập những mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư, với mỗi căn phòng ngủ sẽ có những cách thiết kế khác nhau sao cho đẹp và hài hòa nhất.

 

Phòng ngủ đẹp cho chung cư

 

Một phòng ngủ nhỏ nhưng không gây cảm giác tù túng, chật chội bởi cách sắp xếp hợp lý của giường, tủ quần áo cùng thiết kế cửa sổ lớn thông thoáng. Ngoài ra, cách phối những gam màu nhẹ nhàng như xanh lam, vàng nhạt, hay trắng chung với nhau cũng giúp căn phòng tăng thêm cảm giác rộng rãi, thông thoáng.

Mẫu phòng ngủ đẹp

Với những sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đã từ lâu vẫn được các khách hàng  trong nước rất ưa chuộng, không những có độ bền lâu mà còn có vẻ đẹp rất sang trọng. Các loại gỗ để tạo ra sản phẩm thường được làm từ gỗ quý rừng trồng lâu năm, hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều mẫu mã phù hợp với không gian và phong cách mới, quý khách có thể lựa chọn và đặt hàng theo yêu cầu.

Mẫu phòng ngủ đẹp cho chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho những ngày trời mùa Đông lanh buốt, bạn thức dậy và bước chân xuống sàn bạn cảm thấy ái ngại vì sàn nhà bạn lanh buốt. Vì vậy, thay vì sử dụng sàn lạnh như gạch men, đá cẩm thạch, đá granit, chúng ta nên sử dụng sàn gỗ, hoặc thảm.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan