Mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng ( 23/09/2014 )

Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sau đây và hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ưng ý cho căn phòng của bạn.

 

Sau một ngày dài vất vả và căng thẳng với công việc, bất cứ ai cũng muốn nhanh chóng trở về nhà, đặt lưng lên chiếc giường êm ái và có một giấc ngủ thật ngon. Phòng ngủ, nơi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có được sự nghỉ ngơi thoải mái, tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc hay những lo toan bộn bề trong cuộc sống, cũng vì thế mà trở thành căn phòng hết sức quan trọng trong ngôi nhà.

Phòng ngủ đẹp ấn tượng

Với tâm lý phòng ngủ là không gian của riêng mình, nhiều người thường hay quăng đồ bừa bãi ra khắp phòng. Đây cũng chính là lý do khiến cho phòng ngủ trông chật chội và bí bách hơn. Giải pháp cho vấn đề này là hãy để đồ đạc ngăn nắp, treo những đồ không cần dùng lên giá. Ngoài ra, bạn nên dọn vệ sinh định kỳ hàng tuần, chỉ giữ lại những vật dụng hàng thiết yếu và loại bỏ những đồ dùng không cần thiết để tránh gây cảm giác bừa bộn.

Mẫu phòng ngủ đẹp

Cửa sổ và rèm luôn là những thứ thực sự là nơi hội tụ vẻ đẹp của căn phòng. Với việc bố trí một hệ thống ánh sáng hợp lý, phòng ngủ nên có một cửa sổ với rèm cửa độc đáo nhằm tạo điểm nhấn và phong cách trang trí cho căn phòng. Lời khuyên của rất nhiều chuyên gia là hãy sử dụng cửa sổ chống tiếng ồn. Với thiết kế thông minh thì cửa sổ chống tiếng ồn giúp bạn vừa bảo vệ an toàn cho căn nhà, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn cũng như loại bỏ những ngại ngần cho riêng tư.

Mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng

Màu sắc mang lại nhiều nét sinh động cho ngôi nhà, nó còn được coi là thứ ngôn ngữ riêng, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trong mỗi không gian của các gia đình đều chứa đựng những ý nghĩa riêng được thể hiện bằng màu sắc. Nhưng đôi khi, để nhận ra những chi tiết tinh tế trong một bản thiết kế nội thất cần bỏ qua những sắc màu rực rỡ ấy. Đó là lý do nội thất Xuân Khánh quyết định trình diễn thiết kế nội thất phòng ngủ mới của chúng tôi dưới kênh màu xám.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan