Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng đẹp ( 12/03/2015 )

Hãy đến nội thất xuân khánh chúng tôi để lựa chọn mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng đẹp cho bạn để bạn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái, mang đậm phong cách cá nhân.

Trong một căn phòng có diện tích nhỏ, các bức tường và đồ vật tối màu dường như càng làm cho không gian bị thu hẹp lại. Ngược lại các gam màu tươi sáng sẽ giúp cơi nới và khiến không gian như nở ra. Do đó, để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng của mình, bí quyết đầu tiên là hãy chọn các tông màu sáng. Bạn cũng nên nhớ rằng đối với phòng ngủ, sự yên tĩnh, nhẹ nhàng nên được đặt nên hàng đầu, do vậy những màu sắc như trắng hay các gam màu pastel sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không gian này.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng

 

Yếu tố ánh sáng rất quan trọng trong không gian phòng ngủ đẹp, nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ, nên việc điều chỉnh ánh sáng phải tính toán hợp lý. Đèn ngủ không chỉ là vật trang trí mà còn là phụ kiện giúp mang lại sự ấm áp cho phòng ngủ. Khi mua một chiếc đèn ngủ, bạn không nên chỉ tập trung vào kiểu dáng mà còn cần phải xem xét đến ánh sáng của nó. Một chiếc đèn ngủ với hình dạng bắt mắt và ánh sáng ấm áp sẽ là phụ kiện hoàn hảo để bạn thêm “sắc” cho phòng ngủ.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng đẹp

 

Một căn phòng sạch sẽ luôn luôn trông lớn hơn. Các đồ nội thất nên được sắp xếp để bạn có thể đi bộ xung quanh phòng một cách dễ dàng. Một căn phòng nội thất quá lớn và nhìn lộn xộn sẽ gây cảm giác nghẹt thở. Sử dụng đồ nội thất phủ sơn trắng và đầu giường ngủ để tạo ấn tượng của sự sạch sẽ. Đối với một nơi lưu trữ nhỏ phòng ngủ là rất quan trọng. Sử dụng một bàn cạnh giường cung cấp lưu trữ, chẳng hạn như một cái hộp nhỏ với bốn ngăn kéo. Trang bị cho tủ quần áo với một hệ thống lưu trữ của ngăn kéo, kệ tối ưu hóa lưu trữ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan