Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng ấn tượng ( 30/09/2014 )

Những mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng ấn tượng mà xuân khánh đưa ra sau đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu phòng ngủ đẹp phù hợp với bản thân mình.

 

Việc bố trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng nhưng lại phải hợp về phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng. Khi thiết kế phòng ngủ các kiến trúc sư thường phải đặc biệt coi trọng các yếu tố tâm sinh lý, tư duy thẩm mỹ của gia chủ, để có những phương án thiết kế hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của người.

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng

Có nhiều điều cần lưu ý khi bố trí tivi trong phòng ngủ. Cần tuyệt đối tránh bố trí tivi đối diện với cửa sổ. Nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ sẽ làm mất sự tương phản của tivi, và do đó bạn sẽ mau mỏi mắt. Trong trường hợp không còn lựa chọn nào khác, bạn buộc phải sử dụng màn cửa sổ sậm màu và bằng chất liệu dày, và buộc phải kéo màn khi xem tivi để bảo vệ mắt. Vị trí tốt nhất cho tivi đối với cửa sổ là ở các bức tường vuông góc với cửa sổ, còn đối với giường thì như thế nào. Đối với phòng ngủ của vợ chồng, lý tưởng nhất là có thể đặt tivi ở phía chân giường. Như vậy sẽ không sợ người này cản tầm nhìn của người kia trong đa số trường hợp.

Mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng ấn tượng

Không gian phòng ngủ bao trùm gần như toàn bộ các hoạt động riêng tư về nghỉ ngơi, học tập, vui chơi … Mang thiết kế hiện đại đồng bộ với tổng thể kiến trúc của căn hộ chung cư, phòng ngủ con trai gia chủ đang trong lứa tuổi vị thành niên, sự phát triển nhanh về tâm sinh lí nên môi trường sống – ở đây là phòng ngủ cần phù hợp với tâm sinh lí, mang đến sự thoải mái cho cậu chủ.

Nội thất phòng ngủ sang trọng ấn tượng

Phòng ngủ của bạn là một phòng đặc biệt quan trọng trong nhà nên không giống như những phòng khác. Bạn cần thư giãn trong phòng ngủ sau một ngày làm việc căng thẳng, và sẽ như thế nào khi thư giãn trong một phòng ngủ mà bạn không cảm thấy sự thoải mái? Kích thước nhỏ của phòng ngủ đã làm cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ trở lên khó khăn, vì thế hãy đến với xuân khánh, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên để thiết kế lại nội thất phòng ngủ của bạn. Đây là mẫu phòng ngủ tiêu biểu mời bạn tham khảo.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan