Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng ( 15/08/2014 )

Thiết kế mẫu nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng thiết kế gần gũi, đa dạng lứa tuổi và đa dạng công năng sử dụng, hãy lựa chọn mẫu phòng ngủ đẹp sau đây.

 

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng

 

Hãy phá cách với một bức tường hoa rực rỡ làm cho căn phòng của bạn thêm màu sắc. Thật sự luôn có một cái gì đó tươi mới và đầy quyến rũ với những bông hoa trong tự nhiên. Nếu bạn là một người yêu sự phức tạp và quyến rũ của tạo hóa, một mảng tường lớn được in hay vẽ tay sẽ lấp đầy những khoảng trống trong phòng trông có vẻ tẻ nhạt và thiếu sức sống. Nếu bạn muốn một bức tranh hoàn hảo và nghệ thuật, thì có vẽ tay là một sự lựa chọn hợp lý, nhưng kèm theo đó bạn phải trả một mức giá cao hơn.

Phòng ngủ đẹp sang trọng

Khi thiet ke noi that chung cu muốn phòng ngủ trông thoáng rộng và bớt bừa bộn thì bạn cần phải biết tận dụng không gian một cách khôn ngoan để lưu trữ đồ đạc. Vậy làm thế nào để có nhiều không gian lưu trữ hơn? Một lựa chọn mà bạn nên xem xét đó là treo kệ để đồ lên cao và chạy dọc theo chiều dài của căn phòng. Bạn dường như sẽ không tốn bất kỳ một không gian nào, nhưng thực sự vẫn có chỗ để đồ rất rộng rãi và hợp lý.

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng

Dù lớn hay nhỏ thì phòng ngủ cũng là nơi chúng ta chứa những vật dụng ưa thích, những món quà và những thứ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày. Thay vì chọn những bức tường để làm nơi giăng quần áo bạn nên chọn một chiếc tủ vừa phải, dựng kệ treo tường đựng vật dụng trang trí cần thiết và một chiếc bàn gọn gàng để những vật dụng sinh hoạt cá nhân như thế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một phần không gian.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan