Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấn tượng cho bạn ( 19/12/2014 )

Hãy đến với nội thất xuân khánh để có thể sở hữu những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấn tượng cho bạn và thành viên trong gia đình, mời bạn tham khảo.

 

Chiếc giường ngủ được đặt ở giữa phòng, chiếc kệ tủ để tivi được đặt gần cửa sổ đối diện với chiếc giường, để phục vụ tiện lợi cho gia chủ nghỉ ngơi nằm có thể xem giải, tin tức, phim ảnh…Hai bên đầu giường đặt hai chiếc kệ nhỏ được làm bằng chất liệu gỗ đặt hai chiếc đèn ngủ tạo thêm ánh sáng cho căn phòng, ánh sáng của đèn điện và ánh sáng của thiên nhiên lan tỏa trong phòng tạo nên một không gian tràn đầy sức sống cho thành viên trong gia đình.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp

 

Nếu bạn quan tâm đến lựa chọn nội thất phòng ngủ cho gia đình bạn thì các trang trí nội thất lẫn màu sắc và không gian phòng ngủ là điều bạn cần phải quan tâm trước tiên, với sự kết hợp được tốt thì sẽ mang lại nhiều kết quả tuyệt vời cho phòng ngủ đẹp của bạn và ngược lại. Hãy chọn tông màu sáng làm chủ đạo như màu trắng ngà, màu kem hoặc màu phấn nhạt để phòng ngủ sáng hơn mà vẫn giữ được sự ấm cúng, mang đậm phong cách cá nhân trong căn phòng.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấn tượng cho bạn

 

Bạn có quá nhiều thứ không thường xuyên sử dụng trong phòng ngủ của mình? Nhìn xung quanh căn phòng, bạn có nhìn thấy chân tường không? Nếu không thì có nghĩa là bạn có quá nhiều đồ đạc trong phòng mình. Hãy suy nghĩ đến việc di chuyển bớt một số đồ đạc sang một căn phòng khác hoặc là bán bớt chúng đi. Bỏ bớt các đồ dùng linh tinh trong tủ, trên tab đầu giường, và trên các kệ. Khi bước vào phòng, bạn hãy nhìn lướt qua toàn bộ căn phòng, điều này sẽ giúp bạn tạo ra ngay ảo giác về toàn bộ không gian.

 

 nội thất phòng ngủ đẹp ấn tượng cho bạn

 

Với những sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đã từ lâu vẫn được các khách hàng trong nước rất ưa chuộng, không những có độ bền lâu mà còn có vẻ đẹp rất sang trọng. Tủ cánh mở với tay nắm cửa chắc chắn chạy dọc thân tủ tạo cảm giác vững chãi và an toàn cho người dùng. Đồng thời, tạo ra tính thẩm mỹ cao cho bộ sản phẩm. Tủ quần áo được chia thành nhiều ngăn với các kích thước khác nhau khiến cho gia chủ  có thể dễ dàng  sắp xếp, tìm kiếm  và phân loại đồ đạc theo ý thích của mình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan