Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấm cúng cho bạn ( 14/01/2015 )

Hãy cùng nội thất xuân khánh tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấm cúng cho bạn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu ưng ý cho bản thân mình.

 

Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi, để đọc sách và quan trọng nhất là để ngủ. Bên cạnh giường ngủ và đèn để bàn thì không có thứ gì khác buộc phải có trong phòng ngủ. Vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn cho những thứ muốn kết hợp thêm, với số lượng nhiều hay ít.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấm cúng

 

Phòng ngủ là nơi dành cho những hoạt động thiên về thư giãn nghĩ ngơi sau những giờ làm việc vất vã, chính vì thế thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phải đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ cần thiết để mỗi người cảm thấy được thoải mái. Phòng ngủ với diện tích 4x5m với những nội thất phòng ngủ như giường ngủ 1.8×2.0m, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ tivi và một góc làm việc nhỏ bạn nên có phương án cụ thể để có một không gian đẹp.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp ấm cúng cho bạn

 

Không gồ ghề, không quá chú trọng đến nội thất để làm chúng ta choáng ngợp nhưng chính nhờ sự đơn giản đó đã tạo nên một ấn tượng thanh tao và quí phái. Cả vùng rực rỡ dưới ánh nắng mai, cửa sổ không mở quá nửa để những tia nắng chiếu rọi lên mặt nền nhà rồi từ đó những hình bóng vật dụng nội thất trở nên huyền ảo. Chút sắc đỏ cho căn phòng thêm đa sắc, mặc khác màu đỏ bộc bạch lên cá tính sôi nổi, nồng nhiệt và đầy nhiệt huyết với cuộc sống, chủ nhân căn phòng luôn luôn khát vọng về một tương lai tươi sáng và thành công.

 

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp

 

Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Bạn sẽ được tận hưởng những giấc ngủ thật ngon sau những ngày làm việc căng thẳng bên ngoài và nạp năng lượng cho ngày mới hiệu quả.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan