Giường ngủ gỗ đẹp cho phòng ngủ ( 09/12/2014 )

Giường ngủ gỗ đẹp cho phòng ngủ được thiết kế với chất liệu gỗ khác nhau đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

Không gian phòng ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày,là nơi tái tạo sức lao động cho chúng ta. Trong không gian phòng ngủ,thì giường ngủ là trung tâm, là linh hồn của không gian nội thất phòng ngủ. Vì vậy hãy chọn cho căn phòng ngủ của mình mẫu giường ngủ gỗ đẹp phù hợp.

 

Giường ngủ gỗ đẹp

 

Gỗ có thể được sử dụng trong nhiều đồ nội thất khác nhau ở phòng ngủ. Với cách kết nối khéo léo, bài trí không gian hài hòa đến từng chi tiết sẽ đem đến cho bạn một cảm giác ấm áp, êm đềm. Mẫu giường ngủ gỗ được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. Tuy kiểu dáng không thật nổi bật và bắt mắt như các mẫu giường đẹp khác của xuân khánh, nhưng giường ngủ đã thuyết phục khách hàng bởi chính sự tinh tế của mình. Đó là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, tinh xảo trong từng chi tiết, từng mối ghép nối.

 

Giường ngủ gỗ đẹp cho phòng ngủ

 

Thiết kế chiếc giường ngủ gỗ kiểu nhật hình chữ T kiến căn phòng thông thoáng hơn, gọn gàng hơn. Đầu giường thiết kế chìa ra 1 đoạn để bạn có thể trang trí hoặc để những vật dụng cầm tay vừa đẹp vừa tiện dụng. Giường ngủ gỗ thấp sàn kiểu nhật của nội thất Xuân Khánh được sản xuất từ gỗ tự nhiên thường gia chủ sẽ chọn gỗ sồi bởi màu sắc vân gỗ sáng rất đẹp và sang trọng dễ kết hợp với nhiều màu sắc cũng như đồ nội thất trong phòng ngủ.

 

Giường ngủ gỗ cho phòng ngủ

 

Mẫu giường này tuy có thiết kế đơn giản nhưng đem lại cảm giác êm ấm và vừa mắt. Thêm vào, mẫu giường này được dùng với gỗ tự nhiên, thích hợp với môi trường xanh sạch. Ngoài ra, loại giường này cũng không sử dụng đến đinh vít hay các thanh thép liên kết, mà chỉ sử dụng các mộng gỗ liên kết đơn giản nhưng chắc chắn. Cách phối hợp màu sắc chăn, ga, gối hài hòa với nhau và với không gian nội thất phòng ngủ tạo nên những chiếc giường ngủ ấn tượng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan