Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ ( 15/12/2014 )

Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ được thiết kế bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn món nội thất đẹp nhất cho không gian nghỉ ngơi của gia đình mình. Mời quý vị cùng tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi sau đây nhé!

Những người yêu sự tiện nghi và trẻ trung, chắc có lẽ sẽ yêu thích những thiết kế phòng ngủ với giường ngủ hiện đại đẹp này. Những chiếc giường thiết kế  hiện đại được thiết kế cẩn thận mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp với chiếc giường ngủ hiện đại này nhé.

 

Mẫu giường ngủ đẹp

 

Với những gia chủ mong muốn chiếc giường là nội thất trung tâm trang để dễ trang trí phòng ngủ thì có lẽ giường ngủ hiện đại là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giường ngủ hiện đại sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và sâu giác nhất để lấy lại sức khỏe sau những ngày lao động học tập mệt mỏi. Thiết kế giường ngủ gỗ hiện đại thường là những thiết kế đơn giản nhằm mang đến một không gian phòng ngủ rộng rãi nhất cho các gia chủ.

 

Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ

 

Xu hướng giường ngủ hạ thấp xuống sát sàn nhà hiện nay đang trở thành mốt, được nhiều người lựa chọn bởi phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Những chiếc giường ngủ thấp sàn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn là món nội thất giúp gia chủ dễ dàng hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp nhất. Thiết kế giường ngủ thấp sàn với vật liệu gỗ mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.

 

Giường ngủ đẹp cho phòng ngủ

 

Kiểu giường ngủ thấp sàn thường được thiết kế dùng một khung gỗ hình chữ nhật rắn chắc làm đế, một phần gỗ linh hoạt phía trên hỗ trợ nệm và thường có một tấm ván ở đầu giường. Nét riêng của những chiếc giường ngủ đẹp này đó là các khung giường được thiết kế nhiều ngăn ở phía dưới có chức năng lưu trữ đồ dùng cũng như chức năng thông gió cho chiếc giường làm cho người sử dụng được tiện dụng và thoải mái. Đây là những mẫu thiết kế đẹp ngày càng được ưa chuộng trong không gian nghỉ ngơi của các gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan