Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn ngon giấc ( 08/01/2015 )

Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn ngon giấc ngày nay được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi gia chủ mà bạn có thể chọn lựa chất liệu gỗ, nỉ…để làm đẹp cho không gian.

Xu hướng giường ngủ hạ thấp xuống sát sàn nhà hiện nay đang trở thành mốt, được nhiều người lựa chọn bởi phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Những chiếc giường ngủ thấp sàn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn là món nội thất giúp gia chủ dễ dàng hình thành nên một không gian phòng ngủ đẹp nhất.

 

Mẫu giường ngủ

 

Kiểu giường ngủ thấp sàn thường được thiết kế dùng một khung gỗ hình chữ nhật rắn chắc làm đế, một phần gỗ linh hoạt phía trên hỗ trợ nệm và thường có một tấm ván ở đầu giường. Nét riêng của những chiếc giường ngủ đẹp này đó là các khung giường được thiết kế nhiều ngăn ở phía dưới có chức năng lưu trữ đồ dùng cũng như chức năng thông gió cho chiếc giường làm cho người sử dụng được tiện dụng và thoải mái.

 

Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn ngon giấc

 

Phong cách giường này được thiết kế nội thất đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi phải có sự sáng tạo, bên cạnh đó những chiếc giường thấp này thường được các nhà thiết kế nội thất được sử dụng trong những căn phòng ngủ theo phong cách tối giản, vì vậy việc giảm thiểu nội thất phòng ngủ rất quan trọng, cần tạo ra những khoảng không gian rộng rãi, thông thoáng cho gia chủ. Thiết kế giường ngủ hiện đại được thực hiện bởi nội thất Xuân Khánh luôn nhận được sự tin tưởng của các thành viên trong gia đình.

 

Mẫu giường ngủ đẹp cho bạn

 

Chất liệu làm giường ngủ gỗ tự nhiên của Nội Thất Xuân Khánh rất đa dạng tùy vào nhu cầu của người sử dụng, có rất nhiều loại như : gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, xoan đào, căm xe, hương …. Tất cả được nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Các loại gỗ tự nhiên đều được xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài. Sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên của nội thất Xuân Khánh có độ bền cao, khung giường được làm chắc chắn và có trọng tải lớn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan