Mẫu giường ngủ cho vợ chồng ( 20/02/2014 )

Bạn đang có ý định trang trí nội thất cho không gian phòng ngủ của 2 vợ chồng. Hãy đến với chúng tôi để có được những mẫu giường ngủ cho vợ chồng đẹp mà sang trọng.

Thiết kế mẫu giường ngủ cho vợ chồng

 

Tất cả các đồ trong không gian phòng ngủ này đều có tông màu gỗ làm cho không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn. Điểm nhấn cho không gian phòng ngủ đó là chiếc kệ tivi đẹp hiện đại.

 

Mẫu giường ngủ cho vợ chồng

 

Mẫu giuong ngu dep này rất thích hợp với đôi vợ chồng trẻ. Phòng ngủ được thiết kế khá đẹp mắt, phía trên đầu giường có kệ để đồ trang trí. Ngoài ra trong phòng ngủ có thêm lọ hoa làm cho phòng ngủ tràn đầy sức sống.

 

Thiết kế mẫu giường ngủ

 

Mẫu giuong ngu được thiết kế chắc chắn, chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt công vênh đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh dưới giường ngủ có thiết kế thêm bộ gối ôm để trước khi đi ngủ 2 vợ chồng có thể ngồi trò chuyện ở đó.

 

Mẫu giường ngủ đẹp

 

Với sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi cam kết luôn mang những sản phẩm có chất lượng nhất tới tay khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm nội thất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan