Mẫu bàn phấn đẹp ( 17/01/2014 )

Hiện nay, bàn phấn có rất đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, hình dáng. Tùy vào nhu cầu, sở thích, gu thẩm mỹ, quy mô phòng ngủ bạn có thể chọn mẫu bàn phấn đẹp phù hợp với căn phòng của mình. Sau đây là một số mẫu bàn phấn trang trí phòng ngủ.

 

Bàn phấn phòng ngủ

 

Khi đặt bàn phấn vào không gian phòng ngủ không chỉ làm không gian bớt trống vắng mà còn làm cho phòng ngủ thêm phần sang trọng, tinh tế hơn.

 

Mẫu bàn phấn đẹp

 

Với một bàn trang điểm đẹp như thế này, sẽ kích thích chủ nhân của nó ngồi vào và trau chuốt bàn thân mình hơn. Sẽ không có gì là quá nếu nói phụ nữ sẽ đẹp hơn với chiếc bàn trang điểm.

 

Mẫu bàn phấn gỗ

 

Một chiếc bàn trang điểm đẹp lung linh truyền cảm hứng cho chị em chăm sóc sắc đẹp hàng ngày. Một vài ý tưởng hay cộng thêm chút phong cách cá nhân là bạn sở hữu bàn trang điểm vô cùng chuyên nghiệp.

 

Bàn phấn sang trọng

 

Bàn trang điểm của bạn có thể có hình tròn hoặc vuôg, trang trí hoặc không, nó có thể đơn giản hoặc phức tạp. Dù là phong cách nào, bạn nên thường xuyên nhớ rằng nó phải ăn nhập với thiết kế của căn phòng và bạn nên chọn một chiếc gương lớn đặt cạnh bàn trang điểm, nó nhắc nhở bạn phải quan tâm tới sắc đẹp của bản thân.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan