Lựa chọn tủ quần áo ( 02/04/2014 )

Bạn đang muốn tân trang lại phòng ngủ nhà bạn thì hãy đến với chúng  tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn tủ quần áo phù hợp với diện tích cũng như phong cách căn phòng.

 

Lựa chọn tủ quần áo gỗ

 

Lựa chọn tủ quần áo gỗ là công việc không đơn giản, nó phải đảm bảo đẹp mắt, hợp gu thẩm mỹ của gia chủ và đặc biệt là đảm bảo công năng đầy đủ.

 

Lựa chọn tủ quần áo đẹp

 

Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tu quan ao go có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ áo không thể phình to ra được. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ quần áo nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ áo bằng cách đặt làm những chiếc tủ áo cao sát trần, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại nới rộng được khu vực để đồ.

 

Lựa chọn tủ quần áo

 

Đối với mỗi không gian đều có một cách lựa chọn riêng, không gian hình chữ nhật rộng về một chiều và hẹp về một chiều bạn cần phải lựa chọn những mẫu tủ quần áo cho phù hợp để đặt chúng theo chiều dài của phòng còn đối với không gian phòng hình vuông thì bạn phải lựa chọn tủ quần áo có chiều cao để tiết kiệm diện tích vừa sử dụng được tủ mà không gian vẫn rộng rãi và thoải mái.

 

Lựa chọn tủ quần áo hiện đại

 

Tủ quần áo với phong cách hàn quốc tiện dụng với việc lưu trữ phù hợp còn tạo điều kiện cho bạn bảo quản và kiểm soát những món đồ mình có một cách tốt nhất, tránh thất lạc và mua lại những món đồ bạn đã có. Với những quý cô thời trang thì tổ chức phụ kiện khoa học càng cần thiết nếu không muốn tủ đồ trở thành một mớ lộn xộn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan