Lựa chọn tủ quần áo cho nội thất phòng ngủ ( 18/06/2015 )

Xuân Khánh sẽ giúp bạn lựa chọn tủ quần áo cho nội thất phòng ngủ nhà bạn, phù hợp với công năng sử dụng trong phòng và sở thích của bạn.

Để có một căn phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp, bạn không thể quên bộ tủ quần áo được thiết kế tiện dụng và phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Với bộ tủ quần áo được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên, với độ bền cao cho sản phẩm, thiết kế đầy đủ công năng sử dụng, tạo cho căn phòng ngủ sự ngăn nắp cẩn thận. Nơi nghỉ ngơi của bạn sẽ luôn gọn gàng, tạo cảm giác thật thoải mái để bạn nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Để có một tủ quần áo phù hợp với nội thất phòng ngủ thì kích thước của tủ quần áo là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ diện tích căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất.

 

Lựa chọn tủ quần áo cho nội thất phòng ngủ 1

 

Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian thì bạn có thể chọn tủ quần áo có kích thước lớn, để tối đa hóa công năng sử dụng của tủ, còn với phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên chọn những tủ có chiều ngang vừa phải hoặc hẹp, độ cao có thể sát trần để tận dụng làm khu lưu trữ, vừa không mất cân xứng với không gian tổng thể. Hiện nay tủ quần áo được bán tràn ngập trên thị trường đồ nội thất với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau,có đủ loại từ đắt đến rẻ. Tuy nhiên, để chọn được mẫu tủ quần áo có sự phối hợp hài hòa với nội thất căn phòng và các đồ dùng không hề đơn giản, do đó để thiết kế tủ quần áo đẹp, phù hợp bạn cần có sự tính toán, cân nhắc về màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước của nó.  Nội thất tủ áo nên làm bằng chất liệu gỗ cho thân thiện và mát mẻ cho phòng ngủ. Hiện nay, sản phẩm được làm từ 3 loại gỗ thông dụng nhất là gỗ thịt, gỗ veneer và ván ép.Gỗ thịt lag loại gỗ được mọi người ưa chuộng nhất và có độ bền lâu nhất nhưng mà lại là loại gỗ có giá thành cao nhất.Gỗ veneer có hình thức đẹp và giá thành vừa phải, tủ áo thường có màu sắc hài hòa với nội thất phòng ngủ.

 

Tủ quần áo cho nội thất phòng ngủ 2

 

Để có một tủ quần áo phù hợp thì kích thước của phòng ngủ là quan trọng nhất. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ diện tích căn phòng của mình để có lựa chọn tốt nhất. Với phòng ngủ có diện tích rộng, có không gian thì bạn có thể chọn tủ quần áo có kích thước lớn, để tối đa hóa công năng sử dụng của tủ, tận dụng tối đa công năng lưu trữ đồ, còn với phòng ngủ nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên chọn những tủ có chiều ngang vừa phải hoặc hẹp, độ cao có thể sát trần để tận dụng làm khu lưu trữ, vừa không mất cân xứng với không gian tổng thể. Hiện nay tủ quần áo được bán tràn ngập trên thị trường đồ nội thất với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau,có đủ loại từ đắt đến rẻ. Tuy nhiên, để chọn được mẫu tủ quần áo có sự phối hợp hài hòa với nội thất phòng ngủ và các đồ dùng không hề đơn giản, do đó để thiết kế tủ quần áo đẹp, phù hợp bạn cần có sự tính toán, cân nhắc về màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước của nó.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan